Bông
Bông

ĐAM MÊ TRONG CUỘC ĐỜI

Nhiều người trong chúng ta vẫn suy nghĩ với những thứ tự gọi là đam mê, cố sống với lý tưởng rằng " giá mà tôi tìm được đam mê tôi sẽ hạnh phúc". Vậy còn xăm liệu rằng có đúng là đam mê như chúng ta vẫn thường nghĩ? Xăm có mang lại hạnh phúc cho chúng ta?

Đúng! Đam mê là có thật là một thứ gì đó hình thành bên trong tiềm thức của chúng ta, nó có hình dạng là một vài nốt nhạc, một vài nét cọ, hay cây bút, hay những chi tiết, máy móc.... nó là mọi thứ và nó mang lại sức mạnh, mang lại những cung bậc của cảm xúc, để thực hiện "nó" như bản năng mang lại.

"Xăm" cũng như vậy như việc các bạn vẽ ra một bức tranh, viết nên một bài nhạc... bằng những cung bậc của cảm xúc, bằng "sức mạnh" tiềm ẩn bên trong chúng ta và xăm cũng bắt đầu được sống bên trong, bên cạnh, con người mỗi chúng ta như một đam mê thật sự, liệu chỉ cần cầm máy, tạo ra một vài hình xăm và sống cùng nó là đam mê?

Không! Xăm cũng như bao điều khác để coi đó là đam mê thì thật sự nó phải đến từ sự thành công, để thành công thì cần phải có nổ lực. Ngay từ ban đầu nếu chúng ta muốn biến xăm thành một nguồn đam mê là cuộc sống của chúng ta thì chúng ta nên bắt đầu từ những sự nỗ lực để biến xăm thành một điều gì đó khiến chính chúng ta nhìn thấy được sự thành công...sở dĩ mọi thứ khiến chúng ta thành công dù lớn nhỏ chúng ta cũng phải tìm được được vui từ đó, bạn cầu rằng xăm sẽ đem lại một nhu cầu gì cho chúng ta không? Điều đó có chi phối chúng ta không?


Khi chúng ta bắt đầu tạo ra một hình xăm bạn có cảm giác sảng khoái hay sung sướng từ đó chứ chắc hẳn các bạn cũng sẽ tự tìm thấy được hạnh phúc đến từ đâu! Hãy để niềm Đam mê của các bạn sống đúng nghĩa bên trong các bạn và đừng vội để xăm sống với bạn như một đam mê mà hãy nỗ lực vì nó.

Tí Họa Bì


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm