Bông
Bông

DEMI LOVATO VÀ NHỮNG HÌNH XĂM CỰC CHẤT

Demi Lovato là một trong những ngôi sao rất thích tattoos, hình xăm gần đây nhất của cô ấy khiến cho nhiều người phải thốt lên rằng '' Ohhhh, đáng yêu quá''

Nữ ca sĩ "Body Say" đã đăng tải bức ảnh chụp hình xăm khuôn mặt cười "nhỏ nhỏ xinh xinh" trên đầu ngón tay út với thông điệp "Vì cuộc đời ngắn lắm, không như nụ cười này đâu".

Demi là một trong những sao rất "cuồng" xăm hình. Nữ ca sĩ "Let It Go" có hơn 25 hình xăm nghệ thuật trên cơ thể, bao gồm những thông điệp như "You Make Me Beautiful" trên ngực, 12 chú chim bay lên ở một bên cánh tay tượng trưng cho 12 bước cô đã thực hiện sau khi cai nghiện, và "Stay Strong" trên cổ tay. Chúng ta hãy cùng nhau chiêm nghưỡng những hình xăm độc và lạ của cô nàng nhé.

 

Melody Nguyen (tổng hợp)

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm