Bông
Bông

ĐỘC, ĐẸP, ĐỈNH VỚI HÌNH XĂM CÔN TRÙNG CÁCH  ĐIỆU

Một thế giới côn trùng độc đáo, nhiều màu sắc so với những hình ảnh thường thấy của chúng.

Nếu bạn là một người cá tính, yêu thích sự khác lạ và mới mẻ thì hình xăm côn trùng cách điệu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho body của bạn đấy.

Những con côn trùng như ong, chuồn chuồn, bọ ngựa vốn làm cho nhiều cô gái phải khiếp sợ nhưng nay được sáng tạo và đưa vào làm mẫu cho những thiết kế hình xăm độc đáo khiến cho nhiều người yêu thích bởi sự độc, đẹp, đỉnh của chúng.

Hãy cùng xem nhé:

Ai đoán được hết tên của 3 bạn này?

Ốc sên mang cã vũ trụ trên lưng

Đom đóm bay trong đêm

Giai đoạn tiền thân

Các chú kiến chăm chỉ đi theo hàng

Chú ong béo ú xinh xắn

Melody Nguyen (nguồn dịch Tattoodo.com, ảnh Pinterest)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm