Bybee
Bybee

Dân cư mạng "phát cuồng" vì hình xăm mới của Taylor Swift

Taylor Swift có thể vừa có hình xăm mới và mọi người đang phát cuồng về nó. Thế nhưng một số ý kiến cho rằng hình xăm này không phải của cô trong khi chính nghệ sỹ xăm đã gắn thẻ cô trên instagram. Vậy thì thực hư câu chuyện này như thế nào?

Nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng của thành phố New York, Jonboy đã đăng một bức ảnh lên Instagram và gắn thẻ nữ ca sỹ trong bài đăng. Cụ thể hình ảnh đó là một người phụ nữ tóc vàng quay lưng về phía máy ảnh, để lộ một hình xăm hoa hồng mới được thực hiện trên gáy. Người hâm mộ nhanh chóng nhảy vào phần bình luận và có một cuộc tranh luận sôi nổi. Hầu hết cho rằng đây không phải ngôi sao nhạc pop. Họ đã nhanh chóng chỉ ra màu tóc và sợi dây chuyền trên bức ảnh không phải của cô nàng. Và cuối cùng họ đã đúng, nữ ca sỹ được xác nhận là không xăm hình. 

Mặc dù không rõ lý do tại sao nghệ sĩ xăm hình gắn thẻ cô, trước đây anh đã đánh dấu những người nổi tiếng như Justin Bieber Hailey Baldwin, Shay Mitchell và Halsey. Tuy nhiên, ngôi sao nhạc pop đã từng lên tiếng về việc không bị cám dỗ bởi hình xăm nên xác suất cô có hình xăm mới là không cao. 

Nếu có ngày Taylor đi xăm, cô nàng sẽ hí hửng xăm ngay số 13. Tại giải ACM vào năm 2010, các fan đã được chiêm ngưỡng số 13 trên cổ tay của Taylor nhưng thực ra đó không phải hình xăm mà là hình vẽ. Đối với cô, con số 13 mang nhiều ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đầu tiên nó là ngày sinh của cô, đặc biệt hơn cô còn sinh đúng thứ sáu ngày 13 nên việc kiêng kị về con số xui xẻo này có lẽ sẽ trừ cô ra. Taylor còn thẳng tay đưa 13 ca khúc vào album Fearless và kết quả là 11 trong 13 ca khúc ấy lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Đây rõ ràng là con số may mắn của cô nàng tóc vàng. Cô còn chia sẻ, album đầu tiên của cô còn đạt giải sau 13 tuần và mỗi lần đi nhận giải cô hầu như ngồi ghế 13 hay hàng 13 thì đều mang lại may mắn. 

Từ tình cảm mãnh liệt giành cho con số 13 này mà fan ngay lập tức phủ nhận hình xăm trên cổ của cô. Họ cho hay nếu cô có hình xăm thì chắc chắn đó phải là hình xăm số 13 ở đâu đó trên cơ thể. 

Nguồn: who.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm