BeLa
BeLa

Dân mạng đua nhau khoe hình xăm dạng cháy nắng: “Nắng hè thật đáng sợ“

Mùa nắng nóng bắt đầu diễn ra trên khắp cả nước, trong thời gian này, trên mạng xã hội ngoài việc khoe cách chống nắng bá đạo, nhiều người cũng chia sẻ những bức ảnh về làn da cháy nắng của mình một cách vui nhộn.

Những ngày nắng nóng đỉnh điểm mới có chuyện, chỉ cần ra đường một chốc lát mà quên đồ chống nắng thì y như rằng một lát sau sẽ trở thành người khác với những vết da cháy nắng. Tệ hơn là những vết cháy nắng loang lổ, tạo nên những mảng màu da có hình thù kì lạ, do không được che chắn.

Những bức ảnh khoe làn da cháy nắng đang tràn ngập MXH, vừa khiến người xem buồn cười vừa cảm thấy lo lắng cho mùa nóng mà mình phải đối mặt. 

Nguồn: Facebook

Không cẩn thận là sau khi ra đường vào những ngày nắng đỉnh điểm, người thân sẽ không nhận ra bạn bởi những vết cháy nắng.

Nguồn: Facebook

Nghiệt ngã là thế nhưng các chàng trai hầu hết không chấp nhận trở thành ninja và cái kết đó là làn da bị cháy nắng.

Nhìn cứ như miếng thịt quay lở dở, nhìn vừa buồn cười vừa thương làn da quá

Khuôn mặt 2 màu da, thật đáng sợ của chàng trai dù đã cố che chắn nhưng không "xi nhê" với cái nắng đến rát mặt.

Lại còn đi dép thì chắc chắn bàn chân sẽ trông như thế này đây...

Trong khi chờ thời tiết dễ chịu hơn thì tốt nhất tất cả nên có biện pháp tránh nóng thay vì để bản thân "biến đổi" phù hợp với cái nắng nóng.

“Mùa hè này mị đã học được rất nhiều bài học và quan trọng nhất là tránh xa jeans rách”


Cần bào vệ và có biện pháp phòng tránh cháy nắng cho làn da những ngày hè sắp đến nhé mọi người

 Nguồn: youtube 

Sưu tầm


 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm