Bông
Bông

Dân xăm trổ Thái Lan mình trần rồng rắn đi trong siêu thị gây phản cảm

Một ông bố đưa gia đình đi xem phim cảm thấy “chướng tai gai mắt” vì nhìn thấy hình ảnh này.

Những người tổ chức một lễ hội xăm mình ở Thái Lan đã bị phạt hành chính sau khi để người tham gia “tự do khỏa thân” đi lại trong siêu thị. Hình ảnh cho là phản cảm này được chia sẻ nhiều trên mạng và khiến nhiều người không hài lòng.

Lễ hội xăm Rayong lần II có quy mô lớn tổ chức ở một trung tâm thương mại tại miền đông Thái Lan. Rất đông người hâm mộ loại hình nghệ thuật này đã tới đây để chiêm ngưỡng những hình xăm cầu kỳ.

Đơn vị tổ chức phân bua rằng để “khoe” được những hình xăm đẹp, nhiều người tham gia buộc phải khỏa thân. Sau đó, họ đi lại quanh siêu thị nhằm phô diễn “tranh ảnh” trên cơ thể mình. Tuy nhiên, hành động vô tư này đã bị nhiều người đi siêu thị phản đối vì gây ra hình ảnh phản cảm.

Ton Naboon nói: “Tôi đi xem phim với vợ và con gái. Chúng tôi phải nhìn những người xăm mình không mảnh vải che thân. Lẽ ra họ có thể tới nơi khác thì phù hợp hơn”. Wattana, một độc giả khác, nói: “Điều này là không phù hợp trong văn hóa Thái Lan”.

dan xam tro thai lan minh tran rong ran di trong sieu thi gay phan cam hinh anh 2

Đơn vị tổ chức bị phạt số tiền khoảng 3 triệu đồng vì hành vi được cho là “không phù hợp nơi công cộng”. Cảnh sát trưởng Damrong Uansoongnern, người cho phép triển lãm xăm hình được diễn ra, cũng bị phạt.

Thiếu tá Traisoon Niamsap nói: “Chúng tôi xin lỗi người dân vì chuyện xảy ra. 4 người liên quan tới vụ việc đã bị thẩm vấn và bị phạt”. Sếp của trung tâm thương mại nói rằng ông không thể yêu cầu hủy chương trình vì nó bắt đầu được vài tiếng thì sự việc đáng tiếc trên mới xảy ra.


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm