Bông
Bông

Đằng sau mỗi hình xăm có thể là cả một câu chuyện

Mỗi người lựa chọn xăm hình vì một lý do riêng, có thể không cần quá sâu sắc, lớn lao mà chỉ vì sở thích. Nhưng cũng có nhiều hình xăm mà đằng sau đó là cả một câu chuyện.

Bạn đã từng xăm hình bao giờ chưa? Nếu đã từng thì lý do của bạn là gì? Cùng chia sẻ với Gia Đình Mới câu chuyện của bạn nhé.

Anh chàng này đã xăm hình 3 ngày sau sinh nhật lần thứ 18. Trong hình là người ông quá cố của anh, trong bộ quân phục trong Thế chiến thứ 2, đang mang cả thế giới trên vai

Hình xăm đầu tiên của tôi. Miếng lego lớn đại diện cho người anh đã mất năm 40 tuổi của tôi trong màu xanh yêu thích của anh, còn miếng lego nhỏ đang ôm lấy lego lớn là tôi trong màu yêu thích của mình. Chúng tôi đã luôn chơi xây lego cùng nhau"

Hình xăm đầu tiên của tôi là câu nói ưa thích mà mẹ tôi hay nói với tôi, và đây là chữ viết tay của bà"

Hình xăm của tôi là chùm hoa forget-me-not - hoa lưu ly đè lên vết sẹo do tôi từng tự gây ra cho bản thân. Tôi xăm hình này sau khi đã vượt qua căn bệnh trầm cảm. Loài hoa này mọc quanh nhà cụ tôi - nơi tôi sống suốt thời thơ ấu. Nó nhắc nhở tôi nhớ về quãng thời gian hạnh phúc và tốt đẹp ấy"

Tôi đã xăm hình này để tưởng nhớ Chris Cornell ngay sau khi anh qua đời. Anh ấy và nhóm nhạc của anh (Soundgarden - khu vườn ) có ý nghĩa rất lớn với tôi, vậy nên tôi đã xăm lời bài hát "Outshined" giữa những bông hoa, và đây chính là khu vườn êm đềm của riêng tôi"

"Hình xăm này nói về sự kiên trì. Ngoài ra tôi thuộc cung Song Ngư, và tên tôi nghe cũng giông giống cá"

Tôi xăm hình lần đầu khi một mình đi học ở Thụy Điển. Chiếc la bàn tượng trưng cho đam mê khám phá thế giới của tôi, và nó được xích vào một chiếc mỏ neo - vì tôi có gia đình (mẹ tôi) và tôi sẽ luôn trở về"

Sau 15 năm yêu nhau, vợ chồng tôi cùng xăm hình âm - dương

Sau 15 năm yêu nhau, vợ chồng tôi cùng xăm hình âm - dương

Một hình xăm chiếc thìa (spoon) với ba tầng ý nghĩa: Nó đại diện cho công việc của tôi (đầu bếp), đam mê nấu đồ Ấn của tôi, và sự thật rằng tôi là một "spoonie" - tức là người mắc bệnh kinh niên và kém khỏe mạnh"

Nguồn: Gia đình mới, Theo: Bored Panda


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm