Vũ Vũ
Vũ Vũ

Dành cho các chàng trai đam mê bộ môn câu cá

Đó là cái cảm giác kiên nhẫn, thư giãn, thong thả và chờ đợi.

Và sẽ là vô cùng quyết liệt, tập trung cao độ, cùng với những khoảnh khắc nhu cương hợp lý khi bản thân đối đầu với chú cá to vừa đớp mồi.

Những khoảnh khắc đan xen, thay đổi, rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung trong bộ môn, chính là những điểm thu hút tuyệt vời nhất từ việc câu cá mang lại cho chúng ta.

 

 

Và tất nhiên, các tín đồ đam mê đến giới hạn cuối cùng, thì việc khắc họa lên cơ thể một bức tranh liên quan đến sở thích của mình, cũng chỉ là một lẽ thường tình.

Vũ Vũ (Nguồn, ảnh: Tổng hợp)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm