Vũ Vũ
Vũ Vũ

Dành cho tín đồ yêu nước Pháp nói chung và tháp EIFFEL nói riêng

Có ai không trầm trồ kinh ngạc khi được đứng dưới tháp EIFFEL - Biểu tượng của nước Pháp đầy tráng lệ, hào hoa

Hình xăm tháp Eiffel là mẫu hình tattoo được giới trẻ cực yêu thích, đặc biệt là những tín đồ yêu thích du lịch. Vì vậy đây có lẽ là mẫu hình xăm được yêu thích nhất từ trước đến nay. Hãy cùng Tạp chí hình xăm ngắm nhìn bộ hình xăm tháp Eiffel cách điệu cực chất nhé!

 

Hình xăm Eiffel - Cách để lưu lại kỷ niệm sau mỗi chuyến đi hay chỉ đơn giản thể hiện sở thích du lịch của bạn là đặt những hình xăm dễ thương lên cơ thể.

 

 

Một hình xăm tháp Eiffel trên bắp tay cực đẹp cho nam giới 

 

 

Paris – thành phố mơ ước của nhiều người.

 

 

 

Một hình tháp Eiffel nhỏ cho một tình yêu lớn với Paris.

 

 

Eiffel tattoo ở mạn sườn cho các cô gái

 

 

Một hình xăm eiffel cách điệu với màu sắc khá hợp cho cả nam vs nữ 

 

 

 

Người đàn ông bên tháp Eiffel

 

 

 

Bạn có thể lựa chọn một hình xăm nhỏ ở mạn sường, cổ tay, hay bắp tay là khá hợp lý, vậy mẫu hình xăm Eiffel là lựa chọn thích hợp dành cho bạn <3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tháp Eiffel (tiếng Pháp: Tour Eiffel) là một công trình kiến trúc bằng thép nằm trên công viên Champ-de-Mars, cạnh sông Seine, thành phố Paris

 

 

 

 

 

 

Mẫu hình xăm đôi được yêu thích nhất đó chính là hình tattoo tháp Eiffel

 

 

 

 

 

 

 

Vũ Vũ (Nguồn, ảnh: Sưu tầm)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm