Bông
Bông

David Beckham khoe hình xăm thứ 5 trong năm 2017

Ngôi sao người Anh vẫn theo đuổi đam mê tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa trên cơ thể của chính anh.

Mới đây, David Beckham xuất hiện trong một sự kiện đào tạo cầu thủ trẻ ở London. Cựu ngôi sao Man Utd mặc trang phục đậm chất thể thao, để lộ ra hình xăm mới ở ngay cổ. 

David Beckham khoe hình xăm thứ 5 trong năm 2017 - Ảnh 1.

Hình xăm mới của Beckham.

David Beckham khoe hình xăm thứ 5 trong năm 2017 - Ảnh 2.

Hình xăm mới của Beckham gồm 4 chú chim, bay về hướng vành tai. Beckham vẫn chưa giải thích ý nghĩa của những hình xăm này. 

Ngôi sao 42 tuổi là tín đồ của nghệ thuật xăm hình. Anh có hơn 50 hình xăm khác nhau trên người và riêng trong năm 2017 đã xăm 5 hình mới. 

Trong đó có hình con số 7, tượng trưng cho số áo thi đấu của anh ở Man Utd và tuyển Anh. Seven (7) cũng là tên đệm của cô con gái Harper.

David Beckham khoe hình xăm thứ 5 trong năm 2017 - Ảnh 3.

Hình xăm số 7 trên ngón út.

David Beckham khoe hình xăm thứ 5 trong năm 2017 - Ảnh 4.

Một hình xăm mang hơi hướng châu Á của Beckham.

Người được Beckham luôn tin tưởng thực hiện những "tác phẩm nghệ thuật" trên người anh là Mark Mahoney, ở tiệm Shamrock Social Club. Đây là nơi mà cậu cả nhà Becks, Brooklyn đã tới nhờ cậy xăm 9 hình trên cơ thể.

David Beckham khoe hình xăm thứ 5 trong năm 2017 - Ảnh 5.

Những hình xăm trên cơ thể Beckham.

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trè


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm