Vũ Vũ
Vũ Vũ

Đêm thức khuya ngày thì dậy sớm - Sư Tử

Sự bướng bỉnh và ương ngạnh của Sư Tử còn có thể khiến cho công việc trở nên khó khăn hơn nhiều lần. Khi ở bên người mình yêu, Song Tử lại thu móng vuốt của mình lại.

Sư Tử (23/7 đến 22/8) là cung hào phóng nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của những ai sinh ra trong cung này. 

Là biểu tượng của lửa và sao chiếu mệnh là Mặt Trời, đây là chòm sao biểu tượng cho sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người thuộc cung Leo có tính tự lập, tự do cao, có quyền thế, năng động, nồng nhiệt và tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ cần nên nhún nhường và thận trọng. Họ khá lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ có thể đứng lên sau sự thất bại. 

Nếu bạn có chút khó khăn trong công việc, hãy tìm đến những người bạn thuộc cung Sư Tử, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp nhiệt tình vì họ yêu quý mọi người và không thích ở một mình.

Cung Sư Tử (Leo) có biểu tượng là cái đầu của con sư Tử và ký hiệu thể hiện cho đầu và bờm của sử tử.

 

Melody Nguyen (Nguồn: 12cungsao.com, Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm