BeLa
Bela

Demi Lovato vừa "tậu" một hình xăm trên ngón tay rất đáng yêu

Vướng vào ma tuý năm 17 tuổi, nữ ca sỹ triển vọng dường như đánh mất hết tương lai với thứ thuốc "độc hại" được xem là kẻ thù của mọi nhà. Gần đây cô xuất hiện với một hình xăm mới trên ngón tay trông vô cùng đáng yêu.

Hoa hồng được cho là tượng trưng cho hy vọng và sự khởi đầu mới, vì vậy người ta nghĩ rằng mực mới của Demi là một sự tôn vinh để vượt qua các cuộc đấu tranh của cô ấy gần đây. Mặc dù giữ im lặng với truyền thông xã hội khá lâu, nữ ca sĩ vẫn lên Twitter và chia sẻ: "Tôi yêu người hâm mộ của tôi, và ghét báo lá cải. Đừng tin những gì bạn đọc. Mọi người theo nghĩa đen sẽ tạo nên thứ để bán một câu chuyện. Ốm đau. Nếu tôi cảm thấy thế giới cần biết điều gì đó, tôi sẽ nói với họ MYSELF. Nếu không, mọi người ngừng viết về sự phục hồi của tôi, bởi vì đó không phải là việc của tôi mà là của tôi. Tôi tỉnh táo và biết ơn khi được sống và chăm sóc tôi. Một ngày nào đó tôi sẽ nói với thế giới chính xác những gì đã xảy ra, tại sao nó lại xảy ra và cuộc sống của tôi như thế nào. Nhưng cho đến khi tôi sẵn sàng chia sẻ điều đó, mọi người ngừng tò mò. Tôi vẫn cần không gian và thời gian để chữa lành".


Nguồn: cosmopolitan.com

Nói về Demi Lovato thì cô là một trong những cái tên sáng giá của kênh Disney. Cùng thời với Selena Gomez, Miley Cyrus, anh em nhà Jonas thế nhưng có vẻ cô lại không có được sự nghiệp sáng lạng như đồng nghiệp. Mặc dù sở hữu giọng hát nội lực và được đánh giá là sẽ tiến xa trong làng giải trí âm nhạc. Tuy nhiên cô đã vướng vào ma tuý và căn bệnh trầm cảm. Những biến động về tâm lý khiến cô trở nên chán ăn, làm đau bản thân và những trận bắt nạt tại trường học. 

Nguồn: cosmopolitan.com

Cô chia sẻ: "Tôi mất kiểm soát từ lần đầu tiên sử dụng nó. Bố tôi cũng là một người nghiện rượu và ma túy, những thứ đó khiến ông ấy bỏ bê gia đình". Cô gái 17 tuổi đã không thể kiểm soát trước những cám dỗ của hào quang đến quá sớm. Cô cũng không có được chỗ dựa vững chắc để không sa ngã vào những hố sâu. 

Nguồn: cosmopolitan.com

Nguồn: cosmopolitan.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm