Vũ Vũ
Vũ Vũ

Dơi - biểu tượng cho may mắn, an lành và hạnh phúc

Khi lựa chọn một hình xăm thì bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi xăm vì nó sẽ theo bạn khá lâu và mỗi hình xăm nó mang một ý nghĩa khác nhau và có thể đem đến những may mắn hay rủi ro cho người xăm nó.

Con dơi và một linh vật tượng trưng cho sự an lành và may mắn. Con dơi trong âm Hán – Việt đọc trùng âm với chữ phúc. Do đó người ta lấy con vật này để chỉ sự hạnh phúc, sung sướng và luôn cầu mong hạnh phúc đến cho mọi người xung quanh.

Con dơi mà ngậm chữ Khánh nó mang ý nghĩa là nó mang đến nhiều điều may mắn. Vì chữ Khánh là vui vẻ và hạnh phúc. Dơi ngậm chứ khánh tức là Phúc Khánh nó càng mang ý nghĩa tốt đẹp tăng gấp bội sự hạnh phúc và may mắn. Con dơi mà ngậm chữ Thọ thể hiện mong muốn về sự giàu có, hạnh phúc và sống lâu.

Những người mang hình xăm con dơi nó đều sẽ nhận thêm nhiều may mắn, hạnh phúc và mang lại nhiều tiền tài.

Ngoài ra dơi là một loại động vật sống trong hang và ưa bóng tối.  Do đó, nó mang một sự bí ẩn, thần bí đặc biệt. Với những người này có hình xăm dơi sẽ mang đến cho người đối diện cảm giác bí ẩn và cuốn hút hơn.

Vũ Vũ (Nguồn: Tổng hợp, ảnh: Pinterest)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm