Bông
Bông

Dương Yến Ngọc xăm mình, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn đại diện Việt Nam thi sắc đẹp quốc tế?

Bị tố “dao kéo”, xăm mình nhưng vẫn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017, Dương Yến Ngọc đanh thép đáp trả.

Ngay sau khi xác nhận thông tin sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới diễn ra từ ngày 4 - 12/12 tại Manila (Philippines), Dương Yến Ngọc đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 bị cho là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ, xăm mình nhưng vẫn đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Dương Yến Ngọc sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 - Ảnh: Internet

Ông Trần Trọng Hiếu, đại diện đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh đi thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cho biết đây là cuộc thi cho phép phẫu thuật thẩm mỹ, xăm hình. Do đó, Dương Yến Ngọc tham gia là không sai quy định, theo Thanh Niên.

Về phía Dương Yến Ngọc, người đẹp cho biết mình đã đọc kỹ quy định của cuộc thi trước khi quyết định tham gia. Và đây là cuộc thi cho đối tượng là các quý bà nên quy định không khắt khe như những đấu trường sắc đẹp khác.

Ngoài ra, Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 cũng cho biết thêm: “Đây là cuộc thi không đơn thuần là thi thố sắc đẹp, nó là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, lý tưởng hòa bình, chống bạo lực, chiến tranh cũng như khả năng làm chủ cuộc sống của những người phụ nữ. Tôi đã hỏi ban tổ chức về việc xăm mình, dao kéo và được chấp thuận nên tôi mới gật đầu tham gia”.

Trước đó, Dương Yến Ngọc từng giành danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 - Ảnh: Internet

Bị chỉ trích vì từng xăm hình, phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn đại diện Việt Nam thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc nhanh chóng đáp trả - Ảnh: Internet

Trước đó, người đẹp từng công khai hình xăm như thế này ở lưng- Ảnh: Internet

Theo phunusuckhoe.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm