Bông
Bông

Ế suốt 10 năm vì xăm đôi bàn chân chó lên ngực

Đã có rất nhiều trường hợp phải gánh chịu những hậu quả nặng nề chỉ vì chưa suy nghĩ kỹ khi quyết định xăm mình. Và cô Adele Smith dưới đây là một trường hợp điển hình như vậy.

Cô Adele Smith 28 tuổi đến từ thành phố Leiceste (nước Anh) đã hết sức buồn bã khi chỉ vì hai hình xăm dấu chân cún cưng trên ngực mà cô đã độc thân suốt 10 năm nay. 

Có lẽ Adele Smith chẳng bao giờ nghĩ rằng ý tưởng muốn lưu giữ kỉ niệm về chú chó cưng trên người lại khiến cho cuộc sống về sau này của cô gặp phải nhiều khó khăn đến thế.

Hình xăm bàn chân chú chó cưng trên ngực
Hình xăm bàn chân chú chó cưng trên ngực

Adele và chú chó Max của mình.
Adele và chú chó Max của mình.

Năm Adele 18 tuổi, chú chó Max mà cô nuôi suốt 8 năm đã qua đời. Kho đó do quá đau buồn nên cô quyết định sẽ lưu giữ một kỉ niệm gì đó về Max. Thế rồi cô đột nhiên có ý tưởng xăm hình hai bàn chân của Max lên trên người mình, vị trí gần trái tim nhất đó chính là ở trên ngực. Sau đó, Adele đã tự thiết kế hai mẫu hình xăm bàn chân của Max, và yêu cầu thợ xăm lên ngực cho cô, chi phí cho lần xăm đó là 100 bảng Anh (gần 3 triệu đồng)

Hình xăm khiến cô độc thân suốt 10 năm nay.
Hình xăm khiến cô độc thân suốt 10 năm nay.

Sau khi xăm xong hình xăm lên ngực, cô đã hết sức vui mừng bởi cô nghĩ bằng cách này, Max sẽ luôn ở bên cạnh cô. Tuy nhiên, vì hình xăm của cô có diện tích không hề nhỏ nên những người xung quanh luôn dùng ánh mắt kì lạ để nhìn nó.

Thế rồi dần dần mỗi khi Adele cúi xuống nhìn hai hình xăm trên ngực mình, điều cô nghĩ đến không phải là sự thương nhớ chú chó cưng, mà cô nghĩ có lẽ mình đã phạm phải một sai lầm.

Trong suốt 10 năm qua, sau khi xăm hình lên ngực, cô luôn bị người khác chê cười, thậm chí còn đặt biệt danh cho cô là "bàn chân". Cô bắt đầu sợ mặc những chiếc áo trễ cổ và luôn tìm mọi cách để che đi hai hình xăm trước ngực. Cô vẫn độc thân đến tận bây giờ, vì chỉ cần nhìn thấy hình xăm ấy là đối phương sẽ bỏ cô mà đi.

Đến nay, Adele đã quyết định phẫu thuật để xóa bỏ hình xăm trước ngực mình, chi phí cho lần phẫu thuật này là 1000 bảng Anh (gần 30 triệu đồng) và thời gian là 18 tháng. Adele Smith nói rằng: "Tôi thực sự không thể đợi được nữa, xóa bỏ hình xăm này đi càng sớm thì càng tốt cho tôi".

Nguồn: Inews.qq (Cao Đạt - Theo thethaovanhoa.vn )


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm