Bông
Bông

Fan Sơn Tùng M-TP ở Brazil xăm "Lạc Trôi"

Sức hút mạnh mẽ của Sơn Tùng một lần nữa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trên fanpage, cộng đồng Sky tại Brazil gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh của một fan lớn tuổi. Đặc biệt, trên tay người này còn có hình xăm chữ "Lạc trôi" - bản hit từng làm mưa làm gió của Sơn Tùng MTP để bộc lộ tình cảm dành cho nam ca sĩ. Theo thông tin được đăng tải, fan nữ lớn tuổi trên là một thành viên rất tích cực của cộng đồng Sky Brazil. Trên trang Instagram cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh của Sơn Tùng. 

Hiện tại, thông tin Sơn Tùng được fan Brazil xăm hình để bày tỏ tình cảm đang thu hút vô số sự chú ý. Không ít người tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước sức hút của giọng ca 23 tuổi.

Chỉ có thể là Sơn Tùng: Được sky Brazil xăm hẳn chữ Lạc trôi để thể hiện tình cảm! - Ảnh 1.

Fan Brazil xăm chữ "Lạc trôi".

Chỉ có thể là Sơn Tùng: Được sky Brazil xăm hẳn chữ Lạc trôi để thể hiện tình cảm! - Ảnh 2.

Sky đặc biệt này còn thường xuyên đăng tải ảnh của Sơn Tùng lên trang Instagram cá nhân.

Ngoài Việt Nam và những nước lân cận, Sơn Tùng còn có lượng fan hùng hậu tại Brazil. Những trang mạng xã hội Twitter và Fanpage của cộng đồng Sky ở đây hoạt động rất mạnh mẽ. Cách đây không lâu, thông tin Britney Spears ấn theo dõi Fanpage Brazil của Sơn Tùng cũng gây xôn xao. 

Theo Kênh 14


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm