Bông
Bông

Fan nữ 60 tuổi xăm hơn 30 hình HLV Jose Mourinho lên khắp cơ thể

Không quá lời khi nói rằng bà Vivien Boycote là fan cuồng HLV Jose Mourinho nhất thế giới.

Bà Vivien Boycote, năm nay 60 tuổi, sống tại Earl Shilton, Leicestershire, hâm mộ cuồng nhiệt HLV Jose Mourinho.

Theo nhận định của Daily Mail, trên cơ thể bà có hơn 30 hình xăm lớn nhỏ của Jose Mourinho, như một cách thể hiện tình yêu của bà với chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Fan nữ 60 tuổi xăm hơn 30 hình HLV Jose Mourinho lên khắp cơ thể - Ảnh 1.

 

Mới đây, ông Tony, 77 tuổi, chồng của bà Vivien đã bỏ ra 2.000 bảng để tặng cho bà một hình xăm mới. Đó là hình HLV Jose Mourinho đội mũ đỏ của ông già Noel kèm dòng chữ "Santa Baby" ở trên đùi trái.

Bà Vivien ban đầu là fan của Chelsea, nhưng đã chuyển sang hâm mộ Man Utd khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha nhận lời dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford cách đây 2 năm. 

Fan nữ 60 tuổi xăm hơn 30 hình HLV Jose Mourinho lên khắp cơ thể - Ảnh 2.

 

"Hình xăm mới của tôi có dòng chữ Santa Baby và đó là Jose đang đeo một chiếc mũ Santa", bà Vivien chia sẻ với báo chí Anh.

"Tôi đã xăm nó lên chân trái vì không có đủ chỗ ở chân phải. Nó giống như một hình ảnh trong phim hoạt hình. Khuôn mặt của ông ấy ở trên Internet và tỏa ra vẻ đẹp chết người".

Bà Vivien xăm hình đầu tiên vào 2 năm trước, lúc bà 58 tuổi. Một trong số hơn 30 hình xăm trên khắp cơ thể bà là đôi mắt đang liếc nhìn của "Người đặc biệt", một bản sao chữ ký của ông hay hình ảnh con bài K rô với dòng chữ "Fifty shades of Jose" - "50 sắc thái của Jose"...

Fan nữ 60 tuổi xăm hơn 30 hình HLV Jose Mourinho lên khắp cơ thể - Ảnh 3.

 

Fan nữ 60 tuổi xăm hơn 30 hình HLV Jose Mourinho lên khắp cơ thể - Ảnh 4.

 

Trong căn nhà của bà Vivien, mọi thứ đều liên quan tới Jose Mourinho. Bà nuôi một con chó chihuahua, được đặt tên là Sweep, giống với chú chó của Mourinho. Bà có hai con rùa, quà của ông chồng Tony, được đặt tên là Jose và Tami (tên vợ HLV Mourinho).

Bốn đứa cháu Theo (11 tuổi), Ashton (9) và Cailin (13) và Finley (7) đều rất thích thú với những hình xăm trên cơ thể của bà Vivien. Hiện bà Vivien là fan của Man Utd, nhưng có thể bà sẽ chuyển tình yêu sang đội khác nếu Jose Mourinho rời Old Trafford.

Theo kênh 14 (nguồn tri thức trẻ)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm