BeLa
Bela

Fans Hương Tràm bất ngờ quyết định xăm hình đôi với nữ ca sỹ

Nữ ca sỹ "Em gái mưa" sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể nóng bỏng. Tuy nhiên, cô đã dành ưu ái cho một hình xăm khá đặc biệt khi lựa chọn xăm nó ở cổ tay. Gần đây nhiều fan quyết định xăm theo thần tượng khiến cô nàng không khỏi lo lắng.

Cô chia sẻ: "Tôi lo lắng mọi người sẽ nhìn vào và nói các bạn là những fan cuồng, không lo cuộc sống đuổi theo những thứ vô ích, miệng lưỡi thiên hạ thì có trăm thứ để nói về cuộc sống của fan, liệu các bạn trẻ có mạnh mẽ bước qua không? Việc xăm lên rất dễ, xóa đi lại là một vấn đề, nó sẽ để lại lên cơ thể một vết sẹo và tôi hy vọng, các bạn sẽ vững tin trước quyết định của mình. Tôi cũng không lo lắng việc mọi người nghĩ rằng, mình xăm hình rồi cổ xúy cho việc các bạn xăm theo, cảm nhận rõ nhất mà tôi hiểu với hành động này chính là tình cảm chân thực trong mắt các bạn".

Nguồn: laodong.vn

Nguồn: laodong.vn

Đáp lại sự lo lắng của nữ ca sỹ, các bạn fan cũng cho biết mình không hề hối hận với quyết định này. Họ hoàn toàn tự nguyện và cảm thấy hạnh phúc khi rở thành fan của "Em gái mưa". 

Nguồn: laodong.vn

Hương Tràm từng tiết lộ hình xăm cô dành cho những người mà mình yêu thương nhất. Cô viết: "Nơi cội nguồn và nơi con luôn luôn hướng về! Bố và mẹ chính là mặt trăng và mặt trời trong tim con! Con chẳng cần ai hơn nữa trên cuộc đời này. Con là đứa con từ bé đã ít bày tỏ cảm xúc bằng lời, sống tự kỷ và thích quậy phá. Chẳng bao giờ con chịu nghe bố mẹ của con khi con nghĩ việc làm của mình là đúng! Nhưng bố mẹ à, bố mẹ hãy tự hào vì con biết tự đi trên đôi chân của mình, đôi chân bé nhỏ của bố mẹ cũng đã đi được kha khá nơi rồi đấy chứ ah! Và cứ đến mỗi nơi đẹp đẽ trên thế giới này người ta hay hỏi con rằng nơi đấy có đẹp không và em có muốn ở lại hay định cư cho cuộc sống sau này không! Câu trả lời là "không" và lý do đơn giản là vì: Con chỉ muốn ở gần bố mẹ! Mặt trăng và mặt trời đối với con chỉ đẹp nhất khi con ngắm ở Việt Nam". 

 

Nguồn: laodong.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm