BeLa
Bela

Gặp gỡ nữ nghệ sỹ xăm hình đã thực hiện tác phẩm nổi tiếng trên cơ thể của Zayn

Megan Massacre bước vào một tiệm xăm khi còn là một cô gái trẻ và thể hiện khát vọng với hình xăm. Những người đàn ông đã cười chế nhạo. Và bây giờ cô gái bản lĩnh này đã khẳng định rằng cô hoàn toàn có thể làm được.

Cô là chủ sở hữu của studio NYC, Grit N 'Glory, và con mắt nhạy bén của cô đối với nghệ thuật đã kiếm được hàng triệu người hâm mộ trên phương tiện truyền thông xã hội và các khách hàng nổi tiếng như Zayn Malik. Với 15 năm theo đuổi đam mê, Massacre đã đạt được nhiều thành công nhất định. Nhưng trong một ngành công nghiệp vẫn bị đàn ông thống trị, cô gái này mới chỉ bắt đầu. 

Cô gái trong thế giới hình xăm

"Tôi biết tôi muốn xăm mình từ năm 14 tuổi, nhưng hồi đó, nó không thực sự được công nhận là nghề như bây giờ. Rất nhiều cửa hàng được điều hành bởi các băng đảng xe đạp, nhưng điều đó không ngăn tôi đi bộ vào một cửa hàng và yêu cầu ai đó dạy tôi cách xăm. Tất nhiên, các anh chàng đã cười nhạo tôi và bảo tôi ra ngoài - nhưng điều đó không làm mất đi niềm đam mê của tôi" - cô chia sẻ.

Nguồn: refinery29.com

 

Tất cả các bạn cùng lứa của cô đã dự định đi học đại học còn cô làm việc tại một cửa hàng đồ nội thất. Một ngày nọ, một đồng nghiệp đã đề nghị cô tham gia ở một tiệm xăm gần đó. Sau khi thực hiện một hình xăm vẽ tay tại chỗ, chủ tiệm đã đưa cho cô cây kim xăm và cô đã thực hiện tác phẩm đầu tiên của mình. Cô đã nghỉ việc tại của hàng nội thất ba tháng sau đó. Ban đầu cô thực hiện rất nhiều hình xăm nhưng vẫn chưa tự tin. 

"Tôi đã nhảy ra từ nhiều cửa hàng khác nhau để học những phong cách mới, và một khi tôi cảm thấy đủ tự tin, tôi sẽ chuyển sang một cửa hàng khác" - Megan Massacre. Vài năm sau, tác phẩm của cô được xuất bản lần đầu tiên trên trang bìa tạp chí địa phương với biệt danh Megan Massacre. Năm 2010, cô nhận được lời mời tham gia chương trình thực tế New York Ink, nơi thực sự cho cô thấy một thế giới hoàn toàn mới về nghệ thuật. Chương trình đã kết thúc trong vài mùa và nó thực sự đã giúp cô hoàn thành công việc tốt hơn. 

Nguồn: refinery29.com

Hình xăm nổi tiếng của Zayn

"Giống như hầu hết các khách hàng của tôi, Zayn tìm thấy cửa hàng xăm của tôi. Hình xăm đầu tiên tôi thực hiện cho anh ấy là sau khi bố anh ấy gặp tai nạn" - cô chia sẻ. Hình xăm ý nghĩa nhất mà cô đã thực hiện cho anh ấy là đôi mắt của Gigi Hadid trên ngực của anh ấy. Hình xăm này cũng khiến cô cảm thấy rất hài lòng khi hoàn thành nó. Zayn cũng vui vẻ sau khi thấy hình xăm trên ngực của mình. 

Nguồn: refinery29.com

Nguồn: refinery29.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm