BeLa
BeLa

Giải mã hình xăm bí ẩn của tài tử So Ji Sub

So Ji Sub thừa nhận rằng anh thực sự là một người trầm tính và khép kín, thường cảm thấy dày vò với lối sống của người nổi tiếng và đồng thời cũng tiết lộ lí do đã đưa anh đến với con đường diễn viên. 

Thuở ban đầu, So Ji Sub là một vận động viên. Anh đã dành khoảng 11 năm cuộc đời chỉ để bơi lội. Thế nhưng sau đó, anh quyết định kết thúc sự nghiệp vận động viên của mình để theo đuổi giấc mơ trở thành một doanh nhân. Và ước mơ trở thành doanh nhân cũng chính là hoài bão của cả đời Ji Sub. Đồng thời, anh cũng thừa nhận rằng bản thân không bao giờ muốn trở thành một diễn viên và lý do duy nhất anh bắt đầu diễn xuất là vì mong muốn đời sống kinh tế trở nên tốt hơn.

Nguồn: saostar.vn

Nguồn: saostar.vn

Điều đó không có nghĩa là So Ji Sub đã hoàn toàn thích nghi với lối sống của một ngôi sao. Anh chia sẻ: “Tôi rất kín tiếng và tôi không nói chuyện nhiều. Tôi không giống hầu hết mọi người. Tôi thích mặc quần áo rộng và ngồi trên sàn nhà. Nhưng vì khuôn mặt của tôi được biết đến và tôi là một người nổi tiếng, nên tôi phải ăn mặc đẹp mọi lúc và ngay cả khi sống trong nhà. Vì vậy, đôi khi, nó thực sự bực bội và khó xử“, anh nói. So Ji Sub cũng thừa nhận rằng anh thực sự là một người trầm tính và khép kín, thường cảm thấy bị dày vò với lối sống của người nổi tiếng.

Nguồn: saostar.vn

Nguồn: saostar.vn

Anh nói tiếp, “mỗi khi có thời gian, tôi đều đi Mỹ. Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi thậm chí còn rửa chén và chỉ ra ngoài để uống cà phê - tôi thực sự thích sự tự do đó. Vì vậy, tôi nghĩ lý do tại sao tôi làm một diễn viên là vì niềm vui diễn xuất vượt xa những khó khăn khác”.

Vì vậy, So Ji Sub cũng chia sẻ, “tôi là người tăng cân ngay sau khi ăn, vì vậy tập thể dục là điều bắt buộc đối với tôi. Tôi muốn kết hôn trước khi tôi 40 tuổi nhưng không có nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người, vì vậy tôi đã lo lắng”.

Nguồn: saostar.vn

Nguồn: saostar.vn

Cuối cùng, So Ji Sub chia sẻ ý nghĩa đằng sau hình xăm. “Hình xăm trên lưng tôi có nghĩa là, “Tôi sẽ không thay đổi ngay cả khi tôi được sinh ra một lần nữa”. Hình ảnh 51K trong kim cương là tên công ty của tôi. Còn hình xăm trên vai tôi có nghĩa là tôi không thể quên giấc mơ của mình. Cái gần đây nhất trên cánh tay tôi có nghĩa là, “Tận hưởng và yêu cuộc sống”. Tôi biết rằng có hình xăm có thể sẽ không được thoải mái lắm khi diễn xuất, nhưng tôi đã suy nghĩ về nó trước khi quyết định. Đây có lẽ là điều kì quặc, tồi tệ nhất mà tôi đã làm trong đời“.

Nguồn: saostar.vn

Vì vậy, So Ji Sub thường diễn xuất như một cậu bé hư trong phim hay phim. Nhưng anh thừa nhận rằng mình là một người bình thường. Không có gì ngạc nhiên khi So Ji Sub coi việc xăm mình là điều nghịch ngợm nhất mà anh ấy từng làm trong đời.

Nguồn: saostar.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm