Bông
Bông

Giải mã hình xăm của Taeyeon, trưởng nhóm Girls’ Generation

Bộ sưu tầm hình xăm đơn giản của Taeyeon, trưởng nhóm nhạc K-pop nữ Girls’ Generation, đang nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

 Taeyeon đã có tổng cộng 6 hình xăm. Song thay vì trổ thêm những hình xăm lớn hơn, dễ nhận biết hơn, Taeyeon lại chọn những thiết kế nhỏ nhưng tinh tế hơn để “gắn” vào cơ thể mình.


Taeyeon, trưởng nhóm nhạc K-pop nữ đình đám Girls’ Generation


Hình xăm nhỏ sau tai trái của Taeyeon tượng trưng cho cung Song ngư của cô


Taeyeon xăm chữ "sereniTY" trên cánh tay


Trên ngón tay cái của Taeyeon xăm hình chữ T


Một hình xăm đơn giản khác trên cổ tay trái


Hình xăm con cá nhỏ trên ngón giữa bàn tay trái, tượng trưng cho ngôi sao chiếu mệnh của cô, Song ngư


Chữ F nhỏ trên ngón giữa bàn tay phải, tượng trưng cho chữ "Fine"

Mới đây, Taeyeon đã nhận được nhiều lời ca ngợi đặc biệt với đĩa đơn mới nhất, Fine, và những hình ảnh "mãn nhãn" của cô.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm