Vũ Vũ
Vũ Vũ

Giải mã hình xăm về những chú quạ

Khi nói đến loài quạ, có vẻ như trong suy nghĩ của chúng ta chúng luôn mang 1 ý nghĩa xấu. Có lẽ đó là vì ở phương Tây quạ từ lâu đã được coi là một điềm xấu, ngay cả trong các nền văn hóa nơi mà các con quạ được xem là thủ môn của pháp luật thiêng liêng, nó vẫn còn là biểu tượng của 'mặt tối' - 'cái không biết.'

Ý tưởng "quạ như điềm xấu '' bắt nguồn ở châu Âu, có thể bởi vì chúng ăn xác chết thối rữa.

 

 Thực tế, Quạ rất thông minh và có thể được dạy để đếm và giao tiếp với con người. Chúng được biết đến với việc bị thu hút bởi các món đồ sáng bóng, lung linh ( kim cương , bạc ... ) . Loài chim kỳ lạ này thực ra khá nhút nhát và có khả năng nhận ra các cá nhân con người cụ thể.

Có một đoạn thơ gán điềm báo khác nhau cho  số lượng khác nhau của Quạ: "Một con quạ có nghĩa là nỗi buồn, hai con quạ có nghĩa là niềm vui, ba con quạ một đám cưới, bốn con quạ là một cậu bé, năm con quạ có nghĩa là bạc, sáu con quạ có nghĩa là vàng, bảy con quạ một bí mật mà không bao giờ được nói." 

Ở châu Á, trong văn hóa của Trung Quốc và Nhật Bản đã chọn để miêu tả con quạ như một biểu tượng tốt ,là một ví dụ về tình yêu, hiếu thảo và sự tận tâm. Một truyền thuyết Trung Quốc còn miêu tả Quạ như một biểu tượng mặt trời chim đại diện cho nguyên lý sáng tạo.

Hình xăm Quạ đen là sự lựa chọn thú vị dành riêng cho những anh chàng năng động và cá tính, chúng là biểu tượng cho sự thịnh vượng, trí tuệ và lòng dũng cảm. Hãy tin tưởng rằng loài chim này sẽ mang lại may mắn cho bạn và cùng nhau thưởng thức những dấu ấn đặc biệt về chúng nhé:

Melody Nguyen (Nguồn: facebook, Ảnh: instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm