Bông
Bông

Giống hệt Maui trong phim 'Moana', anh chàng thu ngân bỗng hút fan rần rần trên MXH

Từ mái tóc, khuôn mặt, thậm chí là hình xăm của anh chàng này đều giống nhân vật hoạt hình được yêu thích của Disney.

Chàng trai này có tên là William Va'ana. Anh là một nhân viên của một siêu thị ở Hawaii.

Người 'phát hiện' ra William rất giống với nhân vật Maui trong phim hoạt hình ăn khách 'Moana' chính là hai khách hàng nhí - Ryley (8 tuổi) và Rylyn (5 tuổi).

Giống hệt Maui trong phim 'Moana', anh chàng thu ngân bỗng hút fan rần rần trên MXH 0

Vì quá giống Maui, anh chàng này bỗng nổi tiếng 'bất đắc dĩ'. 

Vì quá giống Maui, anh chàng này bỗng nổi tiếng 'bất đắc dĩ'.

Khi cùng mẹ là chị Rella Rivera đến siêu thị để mua sắm đồ, vừa trông thấy William, hai cô bé đã gào thét thích thú 'Đúng là Maui'. Chàng trai này cũng rất vui vẻ 'chấp nhận' việc hai cô gái xinh xắn này coi mình là một nhân vật trong phim hoạt hình. Thậm chí anh còn đùa vui và làm nhiều động tác giống nhân vật Maui khiến hai cô bé sung sướng cười tít mắt.

Hiền Trần (Baodatviet.vn)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm