Bông
Bông

Gợi ý những hình xăm cung Thiên Bình không thể bỏ qua

 Hình xăm cán cân công lý - biểu tượng của cung Thiên Bình mang đầy tính nghệ thuật.  

Đôi nét về những người thuộc cung Thiên Bình

Những người thuộc cung Thiên Bình có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10. Đây là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo, sao chiếu mệnh là sao Kim có biểu tượng là cán cân - thứ mà nữ thần công lý Athena dùng để phân định thiện ác.

Thiên Bình thường rất thẳng thắn, sống chính trực, quang minh. Những người cung này thuộc nhóm Khí nên họ ưa chuộng hòa bình, ghét chiến tranh. Tâm hồn của họ cũng rất lãng mạn, thích được quan tâm chiều chuộng.

Chủ đề & ý nghĩa của những hình xăm thuộc cung Thiên Bình ( Libra)

Với biểu tượng là cán cân và nữ thần công lý Athena, các bạn thuộc cung Thiên Bình có thể thiết kế ra nhiều mẫu hình xăm khác nhau thể hiện tính cách đặc trưng cho cung mệnh của mình.

Thiên Bình chịu ảnh hưởng bởi Mặt Trời vì vậy những thiết kế hình xăm có sự kết hợp giữa hình ảnh cán cân công lý, những hình ảnh liên quan đến chủ đề Mặt Trời luôn có một sự hấp dẫn đặc biệt. Những hình xăm đó tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và không nản chí trước khó khăn gian nan thử thách.

Với các bạn nữ thuộc cung Thiên Bình nếu yêu thích sự nhẹ nhàng có thể lựa chọn những mẫu hình xăm sáng tạo từ sự kết hợp giữa hình ảnh cán cân công lý với hình ảnh ngôi sao, cỏ cây, hoa lá. Cỏ cây là biểu tượng cho sức sống và sự bình yên kết hợp với sự chính trực, mạnh mẽ và kiên định chắc chắn sẽ tạo nên một thiết kế hình xăm cung Thiên Bình thanh nhã và ý nghĩa.

Ngoài ra nếu bạn là một người yêu thích thư pháp bạn có thể kết hợp hình ảnh thuộc chủ đề thư pháp với hình ảnh cán cân công lý. Ý nghĩa của nghệ thuật thư pháp là thể hiện sự bình an trong tâm hồn, kiên định trong suy nghĩ và hành động kết hợp với sự nghiêm minh, công bằng và chính trực của hình ảnh cán cân công lý hứa hẹn sẽ tạo nên những thiết kế hình xăm "có một không hai".

Dưới đây là bộ sưu tập mới nhất các thiết kế  hình xăm cho người thuộc cung Thiên Bình bạn đọc không nên bỏ qua :

Theo hinhxamdoc.net


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm