Bông
Bông

HÌNH XĂM BANANA CHO NHỮNG CON NGƯỜI TINH NGHỊCH

Có thể nói rằng, trong chúng ta chắc chăn ai ai cũng đều biết và hết sức quen thuộc với loại trái cây có tên là chuối với vị ngọt thơm không thể lẫn vào đầu được. Đặc biệt hơn nữa là loại trái cây là một nguồn dinh dưỡng hết sức phong phú cho chúng ta và đặc biệt là đối với sức khoẻ.

Xăm hình vốn dĩ là một môn nghệ thuật không có sự giới hạn, các nghệ nhân có thể khai thác ý tưởng từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau,  từ mọi thứ xung quanh và thổi hồn vào nó, tạo ra những dấu ấn hoàn hảo trên cơ thể.

Chủ đề ngày hôm nay là dành cho những anh chàng/ cô nàng có niềm yêu thích với hoa củ quả, cụ thể hơn là banana- quả chuối. Loại trái cây màu vàng với mùi vị thơm ngon này đã được yêu thích trên toàn thế giới, không ít người muốn cách điệu và lưu lại hình ảnh chúng trên người.

Theo các nhà khoa học, chuối là loại quả duy nhất hội tụ đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết với sức khỏe con người. Không chỉ có hàm lượng potassium rất cao, chuối còn chứa nhiều vitamin, chất xơ, tinh bột, khoáng chất và nhiều axit amin khác.

Chuối còn giúp tăng cường sức đề kháng, ngừa ung thư, cải thiện tâm trạng, tăng sức khỏe tim mạch…

Hãy cùng thưởng thức những hình xăm ngộ nghĩnh, hài hước và không kém phần dễ thương của chúng nhé.

Summer time!

Điện thoại bàn hiệu trái chuối

Trái chuối bé xinh

Chuối đốm

Chuối cắt lát

Chất chơi người dơi

Chuối chín vàng ươm

Chuối chen lá, lá chen trăng

Tôi thấy chuối vàng giữa vườn bông

Thèm ăn gỏi bông chuối quá hờ :((

Cho đi - nhận lại

Eat me, pleaseee

Làm cặp chứ nhỉ?

Tổng đài "Chuối" xin nghe

Đây mới là con cá chuối trong truyền thuyết

Chuối ảo giác

Chuối gangster đây

Bắp với chuối, anh chọn ai?

Melody Nguyen (Nguồn Tattoodo)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm