Vũ Vũ
Vũ Vũ

HÌNH XĂM HÔNG CỰC SEXY DÀNH CHO BẠN TRẺ CÁ TÍNH

Xăm hình là bộ môn nghệ thuật khắc họa những dấu ấn vĩnh viễn lên cơ thể, bạn có thể chọn xăm những hình ảnh thật đặc biệt ở bất cứ đâu...

Eo và hông là một trong những vị trí tuyệt vời nhất để các bạn thoả sức ghi dấu mà không cần phải suy nghĩ. Với nữ xăm hình ở hông tạo sự gợi cảm đầy hấp dẫn, thu hút, tôn vinh thêm nét đẹp thanh khiết cho nữ giới đặc biệt là thu hút sự chú ý của cánh mày râu, với nam khi xăm ở hông thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính, chất chơi nhưng không kém phần lịch lãm và nam tính.

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram, pinterest)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm