Vũ Vũ
Vũ Vũ

HÌNH XĂM LOGO GIÀY DÀNH CHO GIỚI TRẺ CÁ TÍNH

Ngoài game, đồ công nghệ thì có lẽ sưu tập giày là một đam mê phổ biến của nhiều anh chàng. Và ngay cả các cô gái hiện đại, giày thể thao cũng đang chiếm được sự ưu ái trong tủ quần áo của mình.

Vài năm trở lại đây thì cơn sốt sneaker đã đốn tim hầu hết các bạn trẻ trên toàn thế giới, từ những ông lớn như Nike, Adidas, Puma, Converse... nhiều bạn trẻ đã thể hiện sự yêu thích của mình với những thương hiệu đình đám trên bằng cách tậu ngay những logo của nhãn hàng mà mình yêu thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những dấu ấn đó chẳng những thể hiện được độ chịu chơi mà còn thể hiện cá tính bản thân một cách cool ngầu nhất.

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm