Bông
Bông

HÓA THÂN THÀNH ''EM GÁI MƯA'' VỚI NHỮNG HÌNH XĂM SIÊU ĐÁNG YÊU

Sài Gòn vốn dĩ là nơi chưa bao giờ thiếu thốn những cơn mưa. Hãy cùng nhau bỏ qua những lí do bất tiện vì đi đường, kẹt xe, mua sắm, hẹn hò... và cùng nhau tìm hiểu thêm về những cơn mưa nào

Mưa là một dạng ngưng tụ của hơi nước khi gặp điều kiện lạnh, mưa có các dạng như: mưa phùnmưa ràomưa đá. Khi có quá nhiều giọt nước hình thành ở mây, lâu ngày các đám mây càng nặng sẽ rơi xuống tạo thành mưa.

Bên cạnh những bất tiện, những cơn mưa đôi khi mang đến cho ta những điều tuyệt vời.

Mưa cho cây cối thêm xanh, cho dòng sông thêm nước, cho nhà nông vui mừng.

Mưa tạo nên những lãng mạn ngọt ngào trong tình yêu.

Mưa cho ta những khoảng lặng để nhìn đường phố, mái nhà, để thêm suy nghĩ và nhớ mong.

Khi người ta yêu nhau, mưa thật đẹp, ấm áp. Khi người ta xa nhau, mưa cô đơn, lạnh lẽo và vô tình.

Đó không phải là lỗi của những cơn mưa, tất cả là do tâm trạng của chúng ta.

Mưa là nguồn sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ, từ trong văn học, thơ ca cho đến phim ảnh, những cơn mưa luôn ẩn chứa nhiều bí mật chờ mong mọi người khai thác.

Trong nghệ thuật xăm hình, những nghệ nhân cũng đã tạo nên những cơn mưa của riêng họ, hãy cùng nhau xem nhé

Melody Nguyen (Nguồn Ohay.tv)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm