Bông
Bông

Haley Quinn đổi nghề sang xăm hình?

Vào ngày 29/9 vừa qua, “The Graham Norton show ” vừa lên sóng cùng với sự xuất hiện của Margot Robbie, được phát hiện là người tiên phong trong phong trào xăm “toe-moji”.

Trong bộ phim đình đám Suicide Squad mà Robbie đóng vai cô nàng lắm chiêu Harley Quinn, cô tiết lộ đó là khoảng thời gian đó cô đã bắt đầu xăm mình cùng các diễn viên khác.

Diễn viên có xuất thân là một siêu mẫu, Cara Delevingne, người đóng vai Enchantress, đã sở hữu một hình xăm có thể được hiểu là biểu cảm của ngón chân. Đó là một nụ cười ở giữa ngón chân cái do Robbie xăm.

Trong chương trình, Robbie đã khẳng định mình đã thực hiện khoảng 100 hình xăm, đồng thời cũng muốn có cơ hội được xăm cho các thành viên của chương trình.

Rất may thay, một tình nguyện viên đã đồng ý để cho "Haley Quinn" xăm toe-moji lên ngón chân của mình

Anh chàng "may mắn" được Haley Quinn "tha thu"

Cô nàng tập trung hoàn thiện tác phẩm

Không biết cô nàng có muốn đánh sang cả lĩnh vực này không?

Tác phẩm đã hoàn thành

Margot Robbie là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Úc, bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 2000. Được biết tới nhờ vai diễn trong vở nhạc kịch Neighbour, vở hài kịch lãng mạn About time, bộ phim The Wolf of Wall Street, Suicide Squad, Terminal, Marry Queen of Scots..

Nguồn: highsnobiety.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm