Bông
Bông

Hành trình đi tìm nàng công chúa ngủ trong rừng cùng hoàng tử

Công chúa ngủ trong rừng là một bộ phim hoạt hình thần tiên - cổ tích của đạo diễn Stanislav Párnicky, ra mắt lần đầu năm 1989, do hãng Walt Disney sản xuất năm 1959, dựa trên truyện cổ tích cùng tên.

Bộ phim kể về nàng công chúa xinh đẹp bị mắc lời nguyền quái ác, nhờ sự giúp đỡ của 3 bà tiên đỡ đầu cùng chàng hoàng tử đẹp trai, nàng đã giải được lời nguyền và có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Vào năm 2014 hãng phim Walt Disney đã sản xuất phim Maleficent là bộ phim phiêu lưu viễn tưởng, thần tiên năm 2014 được đạo diễn bởi Robert Stromberg và sản xuất, dựa theo bộ phim hoạt hình kinh điển Người đẹp ngủ trong rừng.

Với Angelina Jolie thủ vai phản diện chính, bộ phim tái hình dung câu chuyện trong phim hoạt hình năm 1959 Người đẹp ngủ trong rừng, nhưng theo góc nhìn của nhân vật Maleficent độc ác.

Cốt truyện thay đổi rõ ở điểm: Maleficent không mất 16 năm tìm kiếm công chúa Aurora mà theo dõi được sát sao cô suốt thời gian đó, Aurora biết là mình bị Maleficent theo dõi, biết bà ta là ai và thậm chí còn gặp trực tiếp Maleficent để nghe bà ta kể về đôi cánh bị đánh cắp của bà ta và vì sao bà ta căm ghét vua cha của mình.

Những nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới, họ đã tạo ra những dấu ấn đặc biệt, ấn tượng nhất cho những ai yêu mến bộ phim này.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm