Bông
Bông

Hậu chia tay, cô gái muốn sửa hình xăm tên người cũ, dân mạng ầm ầm hiến kế

Nhờ dân mạng gợi ý sửa sao cho thật ngầu, nào ngờ nhận toàn "xui dại".

Những dòng chữ, con vật… bất kì hình thù nào cũng đều có thể trở thành hình "tha thu" trên cơ thể. Nó giúp chủ nhân thể hiện cái tôi, lưu giữ kỉ niệm hay chỉ đơn giản giúp người trẻ trang điểm cho cơ thể của mình. Thế nhưng vật đổi sao dời chẳng ai nói trước được điều gì, ngày trước còn yêu nhau say đắm, hôm nay đã không còn là gì của nhau thế thì cái hình xăm năm nào phải xử lý ra sao đây?

Hậu chia tay, cô gái muốn sửa hình xăm tên người yêu cũ sao cho thật ngầu, dân mạng ầm ầm hiến kế - Ảnh 1.

Dòng nhờ vả của một cô gái chia tay người yêu tên Nghĩa.

Đó là câu chuyện gây bão khắp trang mạng xã hội những ngày gần đây. Một cô gái yêu sâu đậm với một anh chàng tên Nghĩa, nhưng vì một lý do nào đó mà hai người chia tay nhau, cô gái có thể có người mới nên khá bối rối khi không biết xử lý với dòng "tha thu" một thời kỷ niệm. Trong lúc bối rối, cô bèn nhờ dân mạng với dòng thỉnh cầu: "Lúc yêu sâu đậm, lỡ dại xăm tên người yêu trên ngực mà giờ đã bỏ mình. Theo mọi người mình nên xăm thêm chữ gì cho ngầu đây?" cùng tấm hình với dòng chữ "Nghĩa" trên ngực của cô nàng, kèm mốc thời gian 23/8/2017.

Câu chuyện nhờ vả hài hước thu hút hàng chục ngàn lượt thích và bình luận, hiện giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chắc cô bạn này chưa biết sự "lợi hại" của dân mạng, ấy thế nên lời "thỉnh cầu" của cô bạn được mọi người giúp có tâm thì ít mà gặp phải thánh "troll" thì nhiều.

"Tìm người tên Nghĩa khác cũng được. Rồi bảo đây là ngày em thầm yêu anh", nickname B.T bình luận.

"Trang

Địa

Tử

Hiệp...

Bạn thích cái nào tự chọn", bình luận của nickname D.H.

Hậu chia tay, cô gái muốn sửa hình xăm tên người yêu cũ sao cho thật ngầu, dân mạng ầm ầm hiến kế - Ảnh 2.

Những bình luận hài hước của dân mạng.

"Xăm thêm chữ tình vào thành "Nghĩa tình:. Về sau, người yêu mới thắc mắc thì cứ bảo ngày đó em được cứu vớt bởi thánh nhân nào đó nên đã thay đổi đời em cho anh gặp em. Rồi em xăm vào cho nó khắc ghi tình nghĩa con người", nickname T.P bình luận.

"Xăm thêm chữ ‘trang’ sau chữ ‘Nghĩa’ đi bạn, sửa 2017 thành 2018 xong anh nào tán thì gắng chờ đến 23/8 năm sau rồi nhận lời, xong giả vờ là xăm kỉ niệm ngày quen nhau và nguyện đi đến cuối cuộc đời là "nghĩa trang" đó", nickname K.P bình luận.

"Xăm chữ: Nghĩa Bất Dung Tình nhé bạn, sau này người yêu mới có hỏi thì trả lời ngày 23.8.2017, tivi có chiếu phim ‘Nghĩa Bất Dung Tình’, em coi thấy hay nên xăm để sau này nhìn vào còn nhớ ngày giờ và tên phim mình đã từng xem ý mà", nickname A.D.T chia sẻ.

"Xăm thêm chữ ‘Công cha’ vào ngực bên trái, rồi bên này thì thêm vào chữ ‘mẹ’ thành ‘Nghĩa mẹ’ là xong. Quá ý nghĩa luôn đó chứ, kỷ niệm ngày bạn nhận ra công lao sinh thành của cha mẹ, ai nghe cũng thương rơi nước mắt chứ chẳng chơi".

"Xăm thêm chữ "Vô" cho thành "Vô Nghĩa" cũng được. Cơ mà mới yêu hôm 23/8 sao đã chia tay? Có khi còn quay lại ấy, đừng xăm vội", nickname N.N bình luận.

Cho đến thời điểm hiện tại, dân mạng vẫn đang tiếp tục hiến kế cái tên ngầu nhất dành cho cô gái. Đây cũng là một lời nhắn nhủ cho nhiều bạn trẻ.

Thế Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm