BeLa
Bela

Hậu huỷ hôn, Ariana Grande vừa bổ sung nét mực mới cho hình xăm cùng tình nhân cũ

Cuối năm ngoái, nữ ca sĩ Ariana Grande bất ngờ chia tay bạn trai Pete Davidson. Chưa có câu chuyện tình nào bị phản đối dữ dội như của họ. Và cuối cùng cặp đôi này cũng đường ai nấy đi.

Ariana Grande công khai tình cảm với Pete Davidson vào tháng 5/2018 sau 1 tháng chia tay với bạn trai 2 năm - rapper Mac Miller. Tình nhân cũ của cô, Mac Miller cũng đã đột tử tại nhà vì sốc thuốc. Điều này khiến Ariana và Pete bị cư dân mạng công kích không ít khi cho rằng chính quyết định chia tay của cô đã khiến Mac Miller suy sụp và đi đến một cái kết như vậy.  

Ariana Grande và Pete Davidson chia tay sau 5 tháng bên nhau (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Tuy nhiên, trái ngược với dư luận thì tình cảm của cô và Peter vẫn tốt khi cả hai liên tục đăng ảnh trên mạng xã hội. Cả hai tỏ ra rất hạnh phúc khi cùng nhau sánh đôi trong các sự kiện. 

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi tràn ngập mạng xã hội của hai người (Nguồn: Internet)

Nguồn: Internet

Tháng 6/2018, cô bất ngờ chia sẻ hình xăm "Always" trên Instagram. Một số người hâm mộ của Grande cho rằng hình xăm này có liên quan đến Pete Davidson. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng cùng nhau "tậu" khá nhiều hình xăm đôi để đánh dấu chủ quyền. 

Nguồn: Internet

Mặc dù cuộc tình này không được nhiều người ủng hộ, cặp đôi vẫn quyết định đính hôn. Tuy nhiên sau đó không bao lâu, cả hai đã chia tay vào tháng 10/2018. Và tất nhiên những ký ức về anh chàng này nữ ca sỹ không hề muốn giữ lại. Bao Hiện tại hình xăm "Always" trước đó đã được thay thế bởi thiết kể của một chiếc lá. Cô cũng đã chia sẻ diện mạo mới của nó trên Instagram tuần qua cùng với dòng trạng thái "Not a cover up just evolvin" 

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Trước đó vào tháng 10/2018 sau khi công khai chia tay, tại buổi hoà nhạc truyền hình "Halloween A Very Wicky", Grande đã đeo một chiếc nhẫn để che lại hình xăm tên "Peter" ở ngón tay đeo nhẫn.

Nguồn: Internet

Nguồn: Internet

Nguồn: independent.co.uk


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm