Vũ Vũ
Vũ Vũ

Hết bán nude, vợ chồng xăm hình phong phanh khoe hình xăm dưới thời tiết 9 độ C

Cách đây không lâu, dân tình được dịp xôn xao về bộ ảnh bán nude đầy ma mị, khoe những hình xăm sặc sỡ ở khắp nơi trên cơ thể của cặp vợ chồng thợ xăm Đăng Vinh - Phạm Mai

 

Mới đây, cặp vợ chồng này lại khiến nhiều người chú ý khi đăng tải những khoảnh khắc phong phanh, cố tình lộ da thịt và hình xăm giữa thời tiết lạnh cắt da ở rừng Lâm Đồng.

 

'Mình nhớ hôm đó thời tiết vào khoảng 9 đến 10 độ C. Đi vội nên cả 2 không kịp chuẩn bị đồ ấm. Lên đến nơi hăng máu quá thế là phong phanh chụp luôn vài kiểu ảnh làm kỷ niệm chốn rừng thiêng' - Mai chia sẻ.

 

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ cũng là lúc dư luận được dịp lên tiếng, chỉ trích về ý tưởng điên rồ của cặp đôi. Nhiều người cho rằng đôi vợ chồng quá dư thời gian, tiền bạc và công sức nên 'suốt ngày nghĩ chuyện tào lao để làm'.

 

Chưa hết, số khác lại cho rằng đôi vợ chồng này thích làm màu, cố tình khoe da thịt và hình xăm để câu like, gây sự chú ý trên mạng xã hội.

 

Trước những chỉ trích nhiều hơn khen ngợi, Đăng Vinh bộc bạch: 'Chúng tôi, những người xăm nhiều hình xăm không cần phải làm trò cũng đủ để xã hội và dư luận chú ý rồi. Chúng tôi sống với điều đó mỗi ngày, cả chục năm nay. Nên dĩ nhiên, ai nói gì mặc họ, chúng tôi vẫn tự tin làm những gì mình thích'.

 

Những khoảnh khắc khá tình cảm của cặp đôi giữa thời tiết giá rét đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

 

Phạm Mai là nữ thợ xăm từng gây náo loạn trước đó bởi bức ảnh bị dè bỉu trên phố hay lần cạo đầu xăm hình hay xăm phụng hoàng ở cổ,… Cặp đôi dính nhau như sam mỗi lần xuất hiện chốn đông người.

 

Đăng Vinh chia sẻ rằng, cả 2 đến với nhau từ những đổ vỡ, hình xăm đã lấy đi của họ tất cả nhưng cũng giúp họ có được tất cả.

 

Dù ai có nói gì đi nữa thì cặp đôi này vẫn làm những gì mà bản thân họ thích, sự trải nghiệm ở nhiều môi trường khác nhau càng tôi luyện cho họ sự mạnh mẽ khi đứng trước dư luận.

 

Cặp đôi cũng thẳng thắn thừa nhận rằng, sau bộ ảnh ăn mặc phong phanh giữa thời tiết giá lạnh, họ vẫn sẽ có thêm nhiều ý tưởng độc, điên khác để xây dựng hình ảnh của mình.

Vũ Vũ (Nguồn: sưu tầm, ảnh: Đình Dzũ


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm