Bybee
Bybee

Gợi Ý Hình Xăm Nốt Ruồi Mang Đến Sự Phú Quý Và May Mắn

Theo quan niệm của người Á Đông, nốt ruồi có thể phản ánh vận mệnh của một con người. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi son thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao mà ngày nay nhiều người thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để mong sở hữu một nốt ruồi son với mong muốn thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt hơn.

Theo quan niệm của người Á Đông, nốt ruồi có thể phản ánh vận mệnh của một con người. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi son thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao mà ngày nay nhiều người thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để mong sở hữu một nốt ruồi son với mong muốn thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt hơn.

Huỳnh Thị Ngọc (23 tuổi, Hà Đông, Hà Nội) tốt nghiệp Đại học Sân khấu - điện ảnh nhưng vẫn chưa tìm được vai diễn nào dù đã ra trường một năm. Gần đây, Ngọc được bạn tặng sách nhân tướng học nên nảy ý định đi xăm nốt ruồi.

"Lúc đầu tôi chỉ nghĩ sẽ 'tậu' một nốt ruồi màu đen ở gần rốn vì đọc được khi có nốt ruồi ở đó sẽ lấy được chồng giàu. Thế nhưng khi ra cửa hàng, được tư vấn, tôi quyết định xăm ở bả vai sau, muốn tự mình kiếm được nhiều tiền, không phụ thuộc vào ai", Ngọc chia sẻ.

Sau khi xăm xong nốt ruồi, cứ nghĩ sẽ được may mắn và kiếm được các vai diễn tốt nhưng Ngọc chỉ toàn nhận được những lời chê bai. Nào là màu xăm không tự nhiên, vị trí không đúng với nhân tướng học. Mệt mỏi, Ngọc quyết định đi xoá hình xăm ở một tiệm cắt tóc gần nhà với giá 60 nghìn. Nhưng do vấn đề vệ sinh kém, cô bị nhiễm khuẩn da, máu rỉ suốt một tuần. Ngọc phải đến bác sĩ điều trị cả tháng mới lành hẳn.

"Bố mẹ nghĩ tôi đua đòi theo trào lưu, nên không cho đi làm ở Hà Nội nữa. Tôi phải về làm nông trại của gia đình để bố mẹ nguôi ngoai mới dám quay lại theo đuổi ước mơ diễn viên", cô gái quê Thanh Hóa chia sẻ.

Đúng là chỉ với một nốt ruồi son có thể mang lại phú quý, tài lộc hay tình duyên hạnh phúc. Nó như một nét duyên ngầm, đặc biệt phụ nữ sẽ có lộc về đường con cái. Tuy nhiên, không phải ai có nốt ruồi son cũng có được đời sống hạnh phúc, thịnh vượng. Bởi vì, nốt ruồi ở mỗi vị trí trên cơ thể phải thuận với mệnh và tuổi. Ở phương Tây, trào lưu này xuất hiện sớm hơn, nhưng với mục đích để làm đẹp, không phải tìm kiếm sự may mắn.

Cùng Ink.vn tham khảo một số hình xăm nốt ruồi may mắn nhé!

1. Nốt ruồi ở ngực:

Related image

Những người có nốt ruồi ở ngực là người có tính chủ động, biết cách hưởng thụ cuộc sống, giỏi biểu đạt cảm xúc và hiếm khi nào giấu đi tâm sự bản thân. 

2. Nốt ruồi ở trung tâm trán:

Image result for nốt ruồi ở trán

Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì các bạn tuyệt đối không nên xóa.

3. Nốt ruồi trên bàn tay:

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ không bao giờ lâm vào cảnh thiếu tiền hay màn trời chiếu đất. Họ thông minh và tham vọng trở thành lãnh đạo tài ba. Nếu nốt ruồi nằm ở mu bàn tay thì họ còn có khả năng quản lí tài chính và lên kế hoạch. Vì vậy mà trong công việc họ luôn có thể tự tạo cơ hội cho bản thân mình.

Related image

4. Nốt ruồi giữa hai chân mày:

Image result for hình xăm nốt ruồi

Image result for nốt ruồi ở tai

Đây là nốt ruồi tài lộc trong công việc, người có nốt ruồi này gặp nhiều vận may, cơ hội thăng tiến, lương thưởng đều tăng, cuộc sống vô cùng no đủ.

5. Nốt ruồi ở xương gò má:

Bạn có quyền lực, địa vị ở nơi bạn làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

6. Gần cằm có nốt ruồi:

Image result for Gần cằm có nốt ruồi

Người có nốt ruồi ở cần khu vực cằm là người dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa họ có thể trở thành trợ thủ đắc lực của chồng, tài lộc rất dồi dào.

7. Nốt ruồi ở vai:

Nốt ruồi ở trước vai, bạn phải lao động nhiều; nốt ruồi ở sau vai, bạn có nhiều bất động sản, có năng lực. Cuộc đời giàu có không ai sánh bằng.

Image result for hình xăm nốt ruồi


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm