Bông
Bông

Hình xăm "giọng nói" khiến bạn có thể rơi nước mắt ngay lập tức

"Chào Rebecca, là mẹ đây! Được rồi, mẹ yêu con" là thông điệp hình xăm trên cánh tay của Rebecca.

Mẹ, người bạn thân, và là người cô yêu thương đã đột ngột ra đi mãi mãi. Nhằm lưu giữ những kí ức, kỉ niệm về người mẹ yêu quý của mình mà Rebecca đã quyết định xăm "giọng nói" của bà lên cánh tay.

Đây là một trong những xu hướng hình xăm khá được yêu thích trong cộng đồng, một ứng dụng lần đầu tiên được phát triển trên điện thoại di động. Ứng dụng này có thể quét các hình ảnh sóng âm và phát ra âm thanh chính xác theo đồ thị sóng âm mà nó ghi được. Công nghệ này đang thu hút một lượng lớn người quan tâm, bởi giờ đây họ hoàn toàn có thể lưu lại giọng nói của những người thân yêu, lời cầu hôn ngọt ngào, câu hát yêu thích bằng các hình xăm soundwave trên cơ thể.

Những việc bạn cần làm để sở hữu một hình xăm soundwave đó là ghi âm một đoạn âm thanh mà bạn muốn, sau đó dùng các phần mềm chuyển đoạn âm đó sang dạng hình ảnh sóng âm thanh (soundwave). Lựa chọn một địa chỉ xăm uy tín và "vẽ" nó lên người. Từ bây giờ, bạn chỉ cần mở ứng dụng quét sóng âm Skin Motion và quét hình xăm soundwave đó, giọng nói bạn muốn nghe sẽ phát lên giống như họ đang đứng cạnh bạn.

Chỉ một hình xăm nhỏ cũng đủ làm một người khóc, cười và hạnh phúc.Bạn có muốn sở hữu một hình xăm như thế này cả đời không?

Theo Ohman.vn

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm