Steve
Steve

Hình xăm Jungkook của BTS trên bắp tay fan hâm mộ

Mới đây, một fan hâm mộ BTS đã có một hình xăm về thành viên Jungkook của nhóm nhạc trên bắp tay gây xôn xao trên khắp cộng đồng mạng. Hình xăm này cũng đồng thời nói lên nỗi lòng của người hâm mộ rằng họ yêu BTS nhiều đến mức thế nào. 

Hình xăm Jungkook của BTS Fan Goes Viral trên Instagram

(Nguồn: teenvogue.com)

Những người hâm mộ BTS thực sự yêu thích Jungkook của họ nếu không muốn nói là họ trở nên phát cuồng với từng cử chỉ, hành động của thần tượng. Mới đây, một fan hâm mộ BTS đã có một hình xăm về thành viên Jungkook của nhóm nhạc trên bắp tay gây xôn xao trên khắp cộng đồng mạng. Hình xăm này cũng đồng thời nói lên nỗi lòng của người hâm mộ rằng họ yêu BTS nhiều đến mức thế nào. 

Hình xăm trên bắp tay người hâm mộ. (Nguồn: instagram.com/saegeemtattoo)

Đó là hình ảnh trong một cảnh quay đầy màu sắc từ video âm nhạc của nhóm: “Euphoria : Theme of LOVE YOURSELF 起 Wonder".  Trong bức ảnh, Jungkook khoác chiếc áo màu vàng đang đứng hai tay dang rộng, ở trên chiếc xe tải màu đen. Nó được chia sẻ bởi nghệ sĩ xăm hình tại Seoul, Saegeem. Vừa mới được chia sẻ vào thứ Hai, nhưng bài đăng trên Instagram đã được 32.000 lượt yêu thích vào sáng thứ Tư.

Hình ảnh được cắt từ video. (Nguồn: teenvogue.com)

Người hâm mộ dường như đang yêu thích nghệ thuật xăm hình mới trên cánh tay của người hâm mộ này. Một người bình luận đã viết "OMG! Thật tuyệt vời!” trong khi một người khác chia sẻ "Điều này thật hoàn hảo, tôi muốn điều này". Một người thậm chí đã viết "Tôi cần hình xăm này, tôi sẽ đi du lịch đến Hàn Quốc để có được hình xăm này".

Nguồn: teenvogue.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm