Bông
Bông

Hình xăm chỗ hiểm, hiếm người thấy của Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong...

Tiết lộ ý nghĩa hình xăm của các ngôi sao Hoa ngữ đình đám.

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 1

Chân Tử Đan xăm hình chữ "Thi" ở thắt lưng trái. Đây là tên bà xã của anh - nữ diễn viên Uông Thi Thi, ít hơn 18 tuổi. Cô xuất thân trong gia đình giàu có, có bố là "ông trùm kim cương. 

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 2

Tạ Đình Phong có hình xăm đôi cánh lửa ở dưới thắt lưng khi anh và Vương Phi còn mặn nồng. 

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 3

Vương Phi xăm hình đôi ngay ở vị trí giữa thắt lưng với Tạ Đình Phong. Đây là hình xăm kỷ niệm tình yêu giữa 2 người.

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 4

Trên người vợ cũ Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi có tới hơn 20 hình xăm, bao gồm trên cổ, bụng, bả vai... Trên ngón chân của Bá Chi xăm chữ C&N, viết tắt của Cecilia và Nicholas - là tên tiếng Anh của cô và Tạ Đình Phong. Đây là cách để cô lưu giữ mối tình khắc cốt ghi tâm với chồng cũ của mình. 

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 5

Tài tử Dư Văn Lạc xăn hình chân dung của dì lên cánh tay trái để thể hiện sự biết ơn đối với dì mình. Anh cho biết, vì bố mẹ quá bận rộn nên anh sống từ nhỏ với dì, dì giống như người mẹ thứ hai và cả hai rất thân thiết.

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 6

Dư Văn Lạc từng viết: "Hối tiếc lớn nhất của cuộc đời tôi chính là không thể ở bên dì trước khi người rời bỏ thế gian…. Vì vậy tôi đã quyết định lưu giữ lại hình ảnh của dì mãi mãi! I love you!"

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 7

Đặng Siêu có một hình xăm trên bắp tay với hai từ SL. Đây là hình xăm viết tắt của chữ Sun Li (Tôn Lệ). Điều này cũng không lấy gì làm lạ khi cả giới gải trí đều biết Đặng Siêu là người đàn ông rất yêu vợ. Đây là minh chứng tình cảm anh dành cho nữ diễn viên Tôn Lệ. 

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 8

Trên cơ thể của Lục Nghị có hình xăm rồng cuốn thỏ ngọc với mong muốn không bao giờ rời xa vợ mình. Lục Nghị cầm tinh con thỏ, bà xã Bào Lôi cầm tinh rồng. Theo tục ngữ cổ, khi thỏ gặp rồng ẩn mây xanh thì không thể ở cùng nhau. Vì vậy, Lục nghị muốn xăm hình này để ngụ ý hai vợ chồng luôn quấn quýt bên nhau.

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 9

hinh xam cho hiem, hiem nguoi thay cua chan tu dan, ta dinh phong... hinh anh 10

Mặc dù ít khi khoe cơ bắp nhưng Hồ Ca thực sự khiến fan cảm động khi xăm hình cha mẹ trên bả vai trái của mình. Ý nghĩa của hình xăm này là bố mẹ luôn luôn ở bên cạnh anh dù đi tới bất cứ đâu.

Theo danviet.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm