Bông
Bông

Hình xăm dành riêng cho các cô nàng mê Hello Kitty

Hình ảnh cô mèo trắng mặt tròn dễ thương Hello Kitty ngày nay đã trở nên thân thuộc không chỉ với trẻ nhỏ.

Em mèo trắng dễ thương này đã trở thành một cái tên mà mọi gia đình,  ngay cả những người đàn ông cũng biết nó là gì khi nghe từ "Hello Kitty".

Hello Kitty (tên đầy đủ: Kitty White hay Kiti Howaito) là một nhân vật hư cấu do công ty Sanrio của Nhật sản xuất, do Yuko Shimizu tạo ra và hiện đang được thiết kế bởi Yuko Yamaguchi. Em thường được miêu tả như một cô mèo với chiếc nơ màu đỏ. Hello Kitty bắt đầu là sản phẩm túi đựng tiền xu bằng nhựa vào năm 1974 và bây giờ là một hit toàn cầu ... kiếm được 7 tỷ USD mỗi năm mà không cần phải quảng cáo!

Sản phẩm Hello Kitty đã được mở rộng và đi khắp thị trường từ búp bê, nhãn dán, quần áo, phụ kiện, đồ dùng học tập đến ví, ti vi, các thiết bị gia dụng khác và bây giờ là hình xăm!

Hãy cùng nhau thưởng thức những hình xăm đáng yêu này nào hỡi các tín đồ của em mèo Hello Kitty.

Sắp Noel rồi đi trượt tuyết thôi

Ăn kẹo mút không mấy đứa?

Thug Life!

Sắp Halloween rồi, Treat or trick nào?

Một con ma Hello Kitty sợ không nỗi :))

Khung cảnh nào cũng chụp được nha

Phiên bản Hello Kitty trái bí

Chạy bộ tập thể dục mỗi sáng nào mấy đứa ơi :3

Melody Nguyen (nguồn Hello Kitty)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm