BeLa
BeLa

Hình xăm đầu tiên của Michael J. Fox ở tuổi 57

Ngôi sao của The Back To The Future đã post ảnh lên Instagram của mình để khoe về hình xăm mới của anh ta trên cánh tay - một con rùa biển cùng với 5 vòng tròn. Dường như rất thích thú với hình xăm mới của mình, Michael đã trao cho McCurdy và nghệ sĩ xăm hình ' Mr K' một đôi giày thể thao Mags màu xám và trắng có chữ ký của anh và một chiếc ván trượt.

  Ngôi sao của The Back To The Future đã post ảnh lên Instagram của mình để khoe về hình xăm mới của anh ta trên cánh tay - một con rùa biển cùng với 5 vòng tròn.

The actor shared a photo of his new tattoo on social media. Credit: Instagram

Michael J. Fox đã có hình xăm đầu tiên của mình ở tuổi 57. (Nguồn: instagram.com/realmikejfox)

Anh đã đến studio hàng đầu New York, Bang Bang Tattoo, thuộc sở hữu của Keith 'Bang Bang ' McCurdy. Dường như rất thích thú với hình xăm mới của mình, Michael đã trao cho McCurdy và nghệ sĩ xăm hình ' Mr K' một đôi giày thể thao Mags màu xám và trắng có chữ ký của anh và một chiếc ván trượt. Có vẻ như đây sẽ là một ngày làm việc khá tuyệt vời của họ!

Nguồn: instagram.com/bangbangnyc (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)


Bang Bang Tattoo là một tiệm xăm mình có tiếng ở New York, nơi đây có khá nhiều khách hàng nổi tiếng, bao gồm cả Justin Bieber và Rihanna. Họ đã chia sẻ một bức ảnh ông K và McCurdy đang giữ những món quà có chữ ký của họ cùng với Michael, với chú thích: "For @realmikejfox thank you for the trust as well as letting us fan out a bit after! Thank you for sharing the story of your tattoo with me. Keep following that turtle." (Tạm dịch: Hình xăm dành cho @realmikejfox, cảm ơn bạn đã tin tưởng như cũng như để chúng tôi trở thành fan hâm mộ của bạn chỉ sau một lúc! Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện về hình xăm của bạn với chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi chú rùa đó.)

He gave the artist and studio owner some top presents. Credit: Instagram

Bức ảnh lưu niệm tại cửa hàng xăm Bang Bang Tattoo. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Trong một bài đăng trên Instagram của mình, ông K đã viết : "Represents his life and himself. Can't decide how I feel today @realmikejfoxit was an honour." (Tạm dịch: Đại diện cho cuộc sống của anh ấy và chính anh ấy. Không thể quyết định cảm giác của tôi hôm nay @realmikejfoxit là một vinh dự."

Lí do vì sao Ngôi sao của The Back To The Future lại yêu thích chú rùa này. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Ồ, và nếu bạn đang tự hỏi tại sao anh ấy chọn một con rùa biển, McCurdy tiết lộ với Tạp chí Inked rằng con vật này rất quan trọng đối với nam diễn viên.

Anh ấy nói: "Anh ấy đã nói với tôi rằng có một sự thay đổi cho anh ấy với những quyết định nghề nghiệp của anh ấy khi anh ấy bơi ở Saint John."

Hình xăm con rùa biển với 5 vòng tròn. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

"Anh ta phát hiện ra con rùa này với một mảnh bị thiếu từ vây của nó và một vết sẹo trên mặt. Và con rùa đó đã cho anh ta bơi cùng anh ta trong khoảng nửa giờ."

"Anh ấy đã đưa ra quyết định siêu việt ngay sau đó. Vì vậy, con rùa đó khá có ý nghĩa với anh ấy."

Hình xăm con rùa biển với 5 vòng tròn. (Nguồn: instagram.com/bangbangnyc)

Michael đã được chẩn đoán là mắc bệnh Parkinson trong khoảng năm 1991 trở lại nhưng những tin tức đó đã không được công khai cho đến năm 1998.

Nói về việc xăm hình nam diễn viên, McCurdy nói thêm: "Tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm rất tốt. Đây là điều có thể ảnh hưởng đến anh ấy một ít hoặc nhiều hơn, nhưng chắc hẳn anh ấy đã có một ngày tuyệt vời."

Chà, tôi chắc chắn anh ấy sẽ trở lại - bởi vì, bất cứ ai có hình xăm sẽ nói với bạn, họ rất nghiện cảm giác xăm mình.  

Nguồn: ladbible.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm