Vũ Vũ
Vũ Vũ

Hình xăm lông chim đẹp rực rỡ cho cả nam lẫn nữ

Hình xăm lông chim rất được ưa chuộng bởi ý nghĩa đặc biệt cùng các thiết kế đẹp, đa dạng, độc đáo và đặc biệt phù hợp cho cả nam giới lẫn nữ giới.

Những chiếc lông vũ của nhiều loài chim khác nhau mang ý nghĩa phong phú từ những nền văn hóa khác nhau, tuy nhiên, người ta thường chỉ biết đến chúng như một biểu tượng của sự may mắn. 

 

 

 

 

Người ta vẫn thường có câu “nhẹ tựa lông hồng” với ngụ ý rằng sự việc đó gần như đạt tới mực không tồn tại. Qua đây, gắn với hình ảnh xăm lông vũ mang ý nghĩa nhắc nhở ta rằng sự ra đi tuy buồn thật nhưng hãy coi nhẹ nó mà sống một cuộc sống vui vẻ hơn. Ngoài ra, lông vũ còn tượng trưng cho trí tuệ, tinh thần và cả linh hồn.

Trong tình yêu, với ý nghĩa hình xăm lông vũ người ta thường xăm để tưởng nhớ lại sự chia li, sự ra đi của người mà mình yêu thương, từng trân trọng.

 

Vũ Vũ (Nguồn: ảnh: instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm