Bybee
Bybee

Hình xăm mũi tên đẹp đơn giản nhưng chứa nhiều ý nghĩa

Hình xăm mũi tên là một yếu tố không thể thiếu của các thiết kế hình xăm. Mũi tên không chỉ đơn giản với những đường thẳng mà sẽ được biến đổi với muôn vàn kiểu dáng và hoạ tiết phong phú.

Từ lâu, hình xăm mũi tên đã trở nên quen thuộc với cộng đồng xăm mình và là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Trong văn hóa của người da đỏ, hai mũi tên chéo là đại diện của tình bạn. Người Phương Tây thường thích sử dụng hình xăm mũi tên để thể hiện tình cảm bạn bè.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên tượng trưng cho điều gì? 

Hình xăm mũi tên đại diện cho sự bảo vệ và phòng thủ từ bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai muốn làm hại bạn. Ngoài ra, mũi tên hiển thị sự chuyển động hoặc hướng đi, một người xăm chúng lên cơ thể có nghĩa rằng anh ấy hoặc cô ấy giữ mục tiêu phía trước với nỗ lực và sức mạnh không nhìn lại phía sau.

Hình xăm mũi tên mang ý nghĩa vượt qua khó khăn, hướng tới những điều tốt đẹp mới mẻ.

Người ta hay nói hãy sống như mũi tên lao ra vun vút, thể hiện ý chí mạnh mẽ dám đương đầu với những thử thách trong cuộc đời.

Hình xăm mũi tên không kén chọn giới tính vì vậy dù bạn là nam hay nữ vẫn có thể sở hữu một hình xăm mũi tên ưng ý nhất.

Hình xăm mũi tên giúp bạn có động lực tạo nên sức mạnh lao ra về phía trước, đấu tranh và hướng tới những mong muốn đặt ra, vươn lên trong cuộc sống. Thêm nữa, hình ảnh mũi tên còn đại diện cho sức mạnh, được tiếp thêm năng lượng để đấu tranh.

Mũi tên kết hợp với ký hiệu vô cực thể hiện khao khát muốn chinh phục tất cả, không gì là không thể.

 

Trong văn hóa người châu Phi, hình ảnh mũi tên còn tượng trưng cho tình bạn gắn kết.

Hay những mũi tên mạnh mẽ của chiếc mỏ neo sâu dưới lòng đại dương?

Vừa là mũi tên lại vừa là la bàn, luôn hướng tới một cuộc sống tốt đẹp và đích đến đúng đắn.

Hình xăm mũi tên đôi cực kì thú vị và độc đáo, phù hợp với những người có cá tính mạnh.

Có 1 số người xăm liền 5 mũi tên để tượng trưng cho sức mạnh tối đa. Những mũi tên liên kết với nhau tạo sự mạnh mẽ khó gãy vỡ. Đây là mẫu xăm mà thường được nam giới ưa chuộng vì thể hiện sự quyết tâm và bản lĩnh của phái mạnh.

Thêm thắt một vài hoạ tiết trái tim.

Cổ tay là vị trí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho một hình xăm ưng ý. Hình xăm mũi tên trên cổ tay thể hiện sự cá tính, dễ thương của người xăm hình.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm