Bybee
Bybee

Hình xăm sai lỗi ngữ pháp gây xôn xao của Emma Watson

Ngày càng có nhiều người nổi tiếng tham gia phong trào Time Up nhằm nâng cao nhận thức và chấm dứt hành vi sai trái và bạo hành tình dục trên thế giới, và Emma Watson cũng là một trong số đó.

Trong lễ trao giải Oscar vào Chủ nhật vừa qua, cựu thành viên Harry Potter, Emma Watson đã gây nên sự bàn tán xôn xao về những gì cô ấy đã thể hiện trong lễ trao giải Vanity Fair Oscar. Mọi người đang bàn tán về chiếc váy của cô ấy ư? Không, họ đang bàn tán về hình xăm của cô ấy. Thế nhưng, điều khiến cho mọi người xôn xao và bất ngờ hơn nữa chính là lỗi ngữ pháp bên trong hình xăm cô ấy: Time's Up với một dấy nháy đơn bị mất.

Những năm gần đây, những người nổi tiếng đang tận dụng triệt để thảm đỏ tại các lễ trao giải khác nhau để nâng cao nhận thức của mọi người về phong trào Time Up. Đó là một phong trào nhằm nâng cao nhận thức và chấm dứt hành vi sai trái và bạo hành tình dục. Nó được tạo ra để đáp ứng với phong trào #MeToo.

Nữ diễn viên Emma Watson từ lâu đã là đại diện cho tiếng nói chung của quyền phụ nữ và là người ủng hộ rất lớn cho cả hai phong trào. Trong lễ trao giải Oscar vào Chủ nhật vừa qua, cô đã quyết định tham gia Vanity Fair với một biểu tượng đẹp mắt và to để ủng hộ phong trào.

Emma kết hợp một hình xăm tạm thời với một chiếc váy đen không tay với phần cổ được tô điểm bằng những sợi dây chuyền tua rua tinh tế và lộng lẫy. Thật không may, hình xăm đã không để được ấn tượng như Emma mong muốn. Hình xăm của cô ấy đã mắc một lỗi sai chính tả trầm trọng. Có thể có một vài lý do khác nhau cho việc này. Có thể Emma đã không để ý hoặc là cô có một ý đồ riêng về việc đã bỏ sót dấu nháy này.

Hoặc nó cũng có thể chỉ là một hình xăm tạm thời. Bất cứ ai đã từng sử dụng một hình xăm tạm thời đều trải qua những lúc mực không chuyển đúng theo ý muốn hoặc rơi ra quá nhanh chóng. 

Nữ diễn viên vẫn chưa hề có câu trả lời cho việc này. Mặc dù lỗi hình xăm nhỏ này khá ngớ, nhưng thông điệp Emma muốn gửi đi là rõ ràng: cô ấy sẽ không bao giờ im lặng về quyền của phụ nữ.

Tháng trước, cô đã quyên góp gần 140 triệu đô la cho một quỹ giúp những người sống sót sau hành vi sai trái trong quan hệ tình dục. Tại BAFTAs, cô đã tham gia một nhóm phụ nữ mặc đồ đen với dấu hiệu đoàn kết cùng nguyên Time Up. Cô ấy cũng làm như vậy tại Quả cầu vàng vào tháng 1.

Emma đã từng phát biểu rằng, trước đây cô đã từng đứng với những người sống sot sau quan hệ tình dục. Tôi thấy đau lòng và đã đứng ra vì họ để đòi lại công lý, và bảo vệ quyền phụ nữSự ngược đãi này của phụ nữ nhất định phải chấm dứt!

Trong một bài đăng trên Instagram mà Emma viết, tất cả chúng ta đều có trách nhiệm tạo ra sự thay đổi, bất kể ngành nghề nào bạn làm việc. Sau đó yêu cầu những người theo dõi cô ủng hộ Quỹ Công bằng và Bình đẳng để giúp đỡ chấm dứt một nền văn hóa nơi mà quấy rối và lạm dụng tình dục khá phổ biến.

Nguồn: rebelcircus.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm