Bông
Bông

Hình xăm thể hiện chiến thắng của U23 Việt Nam trước Qatar được đánh giá ‘chất’ hơn… Người phán xử

Hình xăm của chàng thanh niên được đánh giá là chất hơn hẳn hình xăm "Người phán xử" vài tháng trước.

Người hâm mộ đang có những màn ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam cực kỳ thú vị và độc đáo. Hôm nay, trên mạng xã hội xuất hiện ảnh cơ thể của 1 thanh niên, được phủ bằng hình xăm thủ thành Tiến Dũng đang chuẩn bị trước cú đá luân lưu với đội bạn U23 Qatar.

Hình xăm độc và chất của nami thanh niên.

Được biết, người làm hình xăm này tên là Nguyễn Thanh Cao - chủ 1 tiệm xăm khá nổi ở Hà Nội. Anh muốn ghi lại khoảnh khắc lịch sử thủ thành Tiến Dũng cản phá thành công cú đá của cầu thủ Qatar trong trận bán kết vừa qua, và đó cũng là lý do hình xăm độc đáo này ra đời.

Thanh Cao đã phải vẽ phác khung hình lên giấy, sau đó mới xăm thật lên cơ thể. Quá trình xăm hình kéo dài gần 1 ngày. Phần khó nhất là kích thước nhỏ nên việc tả chi tiết và truyền tải đúng cảm xúc đòi hỏi sự khéo léo, tập trung cao độ trong quá trình thực hiện. Anh rất vui và tự hào với hình xăm của mình vì đây không chỉ là kỉ niệm của riêng Thanh Cao mà còn là giây phút ý nghĩa với người dân cả nước.

Hình xăm sau khi hoàn thành rất đẹp và cực chất.

Cư dân mạng tỏ ra thích thú hình xăm đặc biệt này của Thanh Cao. Có người so sánh hình xăm U23 Việt Nam của Thanh Cao còn chất hơn hình xăm “Người phán xử” cũng do anh thực hiện, từng làm mưa làm gió mạng xã hội vài tháng trước.

Hình xăm “Người phán xử” cũng do T.C thực hiện.

Chân dung Thanh Cao - anh chàng 9X thực hiện loạt hình xăm cực chất khiến dân mạng thích thú.

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm