Bybee
Bybee

Hình xăm trái tim bí ẩn của cô người mẫu bốc lửa Kendall Jenner

Kendall Jenner cùng em gái của mình, Kim Kardashian, hoàn toàn chưa bao giờ có ý định sẽ xăm hình. Tuy nhiên trên thực tế, cô đã không thể cưỡng lại nét đẹp của những hình xăm.

Kendall Nicole Jenner là một người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình Mỹ. Năm 2014, cô trở thành người mẫu chuyên nghiệp xuất hiện trên các sàn catwalk cao cấp tại các tuần lễ thời trang ở New Youk, Milan và Paris. Kendall Jenner trở thành một người nổi tiếng khi được đông đảo mọi người biết đến với trên các phương tiện truyền thông xã hội với những bức ảnh tự chụp cùng những thông tin mà cô chia sẻ.

The Keeping Up With The Kardashians có ba hình xăm nhỏ. Hai trong số các hình xăm của siêu mẫu có ý nghĩa đặc biệt, còn lại là kết quả của một đêm say rượu.

Hình xăm ngón tay của Kendall Jenner

Kendall đã có hai hình xăm trái tim đầu tiên của cô trên ngón tay của cô trong năm 2015, nhưng phải cho đến năm 2016 thì cô nàng mới chia sẻ những ý nghĩa đằng sau nó. 

Ý định của Kendall Jenna chính là xăm hình giống với em gái nhỏ của cô ấy, Kylie Jenner, một trái tim nhỏ.

"Tôi thực sự thích hình xăm. Bây giờ tôi có hai hình xăm: cả hai đều là hình xăm mực trắng ở hai ngón tay giữa của tôi. Cái trên tay phải của tôi là một trái tim đầy đủ để đại diện cho một thiên thần và trái tim bên trái của tôi là một trái tim tan vỡ - giống như bên ma quỷ, "cô viết trên ứng dụng của mình.

Hình xăm môi Kendall Jenner

Kendall đã xăm bên trong môi dưới của cô vào tháng 7 năm 2016, nhưng đó là điều mà cô đã hối hận.

Hình xăm chữ "meow" được xăm trong môi của cô bởi nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng JonBoy sau khi say rượu với bạn bè, cô đã tiết lộ trên The Ellen DeGeneres Show. "Tôi đã say. Tôi đã không nghĩ cẩn thận." _ cô nói.

Nguồn: who.com 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm