Bybee
Bybee

Hô biến vết sẹo trên cơ thể thành những hình xăm cực chất

Những vết sẹo hay bớt đáng ghét trên cơ thể tưởng chừng như vô phương cứu chữa. Thế nhưng giờ đây khi kết hợp với hình xăm lại trở nên sinh động như thế này. Từ vết bớt tạo thành cả bản đồ thế giới hay những vết sẹo lồi vô tình trở thành công cụ minh hoạ cho những hình xăm.

Không chỉ khiến con người ta tự ti về ngoại hình, những vết sẹo xấu xí còn gợi nhớ tới những tai nạn kinh hoàng từng xảy ra trong cuộc đời. Bên cạnh đó còn là những vết bớt không hiêu tự đâu có và làm mất đi hẳn sự tự tin. Thậm chí có những người luôn phải sống trong mặc cảm vì những vết tích đó. Đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thì việc tồn tại một vết xước đã đủ kinh khủng, một vết sẹo, một vết bớt đối với họ đôi khi còn là sự ám ảnh. Không được thoải mái diện những bộ cánh gợi cảm, không dám khoe dáng trong những dịp đặc biệt. 

Ngày nay có rất nhiều công nghệ để xoá sẹo, thế nhưng vốn dĩ có những vết sẹo mặc cho công nghệ có tiên tiến đến mức nào thì cũng không thể cứu cánh giúp bạn. Có thể là vết sẹo đã quá lâu, cũng có thể đó là một vết sẹo lồi, khó có thể để trở lại một làn da như ban đầu. Có những người đã bỏ cuộc và họ chấp nhận sống với những vết sẹo xấu xí. 

Bên cạnh đó, có những người vẫn quyết tâm loại bỏ "kẻ chướng mắt" này. Hình xăm lúc này trở thành một viên thuốc thần kỳ cứu cánh. Và thậm chí, những vết sẹo "đáng ghét" đó giờ đây lại trở thành chủ thể quan trọng để tô điểm cho hình xăm. Lúc này, có khi bạn lại nghĩ nếu không có những vết sẹo này chưa chắc tác phẩm trên cơ thể mình được sinh động như vậy. 

Những hình xăm nghệ thuật dưới bàn tay sáng tạo của những người nghệ sỹ trở nên sống động như cách bạn đang kể một câu chuyện trên cơ thể. Vì thế vị trí trên cơ thể trước đây bạn tự ti nhất lại sẽ trở thành nơi bạn tự hào nhất. Gây chú ý, nổi bật và ấn tượng hơn hẳn so với những gì bạn tưởng tượng. 

Một vết mổ tưởng như sẽ trở thành nỗi ám ảnh cả đời

Vết bớt thành một tác phẩm nghệ thuật 

Có ai nghĩ đây đã từng là một vết sẹo xấu xí 

Đem cả ngân hà lên cơ thể

Bạn sẽ không phải lo về vết bớt lớn như thế này nữa

Ý tưởng sáng tạo rất hợp lý

Tham khảo cho một vết sẹo lồi

Hình xăm trở nên vô cùng sống động 

Nếu không có vết sẹo chưa chắc hình xăm lại trở nên tuyệt vời như vậy 

Đố bạn phát hiện ra bết sẹo nằm ở đâu 

Một ý tưởng đáng yêu cho hình xăm của bạn 

Nguồn: brightside.me


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm