Bông
Bông

Hóa thân thành nữ hoàng mùa đông với những hình xăm tạm thời

Nếu bạn là một cô nàng truyền thống không thể nào lưu lại bất cứ dấu ấn nào trên cơ thể, nhưng lại  muốn thay đổi và trở nên nổi bật hơn, thì những hình xăm tạm thời là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Mùa thu đang dần kết thúc mang lại những cơn gió lạnh báo hiệu một mùa đông nữa chuẩn bị ghé qua, những bông tuyết trắng được cách điệu với những họa tiết lạ mắt sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng nhưng không kém phần thanh lịch.

Hơn thế nữa đây chỉ là những hình xăm tạm thời được dính trên decal không hề mang lại đau đớn, vẫn đem lại hiệu quả  cho các cô nàng xinh đẹp trong mùa lễ hội.

Một số mẫu decal xinh xắn

Dưới đây là mẫu thật với những "hình xăm tạm thời" siêu xinh giữa mùa đông lạnh giá:

Melody Nguyen (Tattoodo.com)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm