Bybee
Bybee

Hút hồn với những hình xăm độc đáo ở cổ dành cho phái nữ

Cổ là vị trí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm hình, bởi đây là vị trí luôn tạo được sức hút đối với người đối diện. Đặc biệt là vị trí này luôn có nhiều sự lựa chọn như những hình xăm hoa văn, hình xăm con vật, hình xăm chữ…

Lựa chọn xăm hình ở cổ là một quyết định liều lĩnh bởi vị trí cổ là một vị trí dễ thấy. Những người sở hữu hình xăm ở cổ sẽ luôn bị mọi người nhìn thấy và phán xét mọi lúc mọi nơi. Có lẽ vì vậy nên những hình xăm ở cổ không dành cho những người nhút nhát hay phải hứng chịu quá nhiều định kiến từ xã hội. Nếu bạn lựa chọn một hình xăm ngay cổ thì hãy chọn vị trí xăm phù hợp nhất để tạo được ấn tượng với người đối diện nhé.

Những hình xăm ở cổ luôn mang lại một vẻ đẹp cuốn hút và phá cách. Hãy chọn những hình xăm thể hiện rõ con người của bạn, tính cách và những thứ bạn muốn lưu giữ lại trên cơ thể của mình.


Cùng Ink.vn tham khảo các hình xăm ở cổ đẹp và cá tính nhé!

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm