Bông
Bông

Ira Chernova - Mỹ nữ da trắng xăm mình cực sexy

Chân dài người Nga - Ira Chernova sở hữu làn da trắng mịn nhưng lại có niềm đam mê xăm hình. Cô có làn da nuột nà khiến không ít người phải mê đắm.

Ira Chernova sở hữu gương mặt cuốn hút như búp bê Babies. Với thân hình chi chít hình xăm, Ira Chernova rất được lòng cách nhà tạo mẫu, stylist thời trang của nhiều tạp chí danh tiếng.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

- Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

- Bóng Đá

 - Bóng Đá

Và kể từ đó, chân dài người Nga này nổi tiếng với vai trò 'Người mẫu hình xăm'.

Lạc Bối - Thể thao Việt Nam

Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm