Bông
Bông

Jeepers Creepers - cơn ác mộng đã quay trở lại

Ngày 15/2 vừa qua phần ba loạt Jeepers Creepers tiếp tục do biên kịch kiêm đạo diễn Victor Salva thực hiện đã chính thức ra rạp.

Không có ai mong đợi gì nhiều khi phần phim đầu tiên được phát hành vào năm 2001, tuy nhiên vượt qua mọi sự kỳ vọng, bộ phim Jeepers Creepers - Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi đã góp phần tạo nên ngôi sao Justin Long và mang lại danh tiếng cho đạo diễn Victor Salva, cũng như xây dựng nên một thương hiệu phim kinh dị được chờ đợi từ lâu.

Phần phim đầu tiên Jeepers Creepers được phát hành vào năm 2001, tên phim được lấy cảm hứng từ bài hát “Jeepers Creepers” phát hành năm 1938. Bộ phim mở đầu với chuyến trở về nhà trong kỳ nghỉ xuân của hai anh hem Dary và Patricia. Khi họ lái xe qua vùng nông thôn Florida, họ đã phát hiện một kẻ theo dõi kỳ lạ, kinh hoàng hơn nữa khi họ phát hiện ra hắn không phải con người.

Một cuộc điều tra đã diễn ra, từ đó bản chất thật sự của con quái vật cũng được tìm ra: một sinh vật cổ xưa được gọi là Creeper, cứ mỗi 23 năm trong 23 ngày nó lại bắt đầu một cuộc đi săn thịt người mới. Họ phái đối mặt với nỗi kinh hoàng họ chưa từng thấy trong đời và trốn chạy trong tuyệt vọng.

Trở lại với phần 2 năm 2003 Jeepers Creepers 2 đem đến nỗi đáng sợ được nâng cấp. Một chiếc xe bus của đội bóng một trường trung học bị hư bên cạnh một sa mạc, cùng lúc đó các cô cậu học sinh phát hiện có một kẻ đáng sợ đang rình rập bên ngoài xe, thậm chí họ sẽ khó lòng sống sót. Sự độc ác không giới hạn khi con quỷ Creeper bắt đầu cuộc hành hình từng nạn nhân của nó.

Ngoài ra phần phim này có phần đi sâu vào hành trình tìm cách tiêu diệt con quái vật này mãi mãi. Tất nhiên họ không thành công khi mà Creeper bước vào trạng thái ngủ đông trước khi hắn kịp chết. Và bây giờ chúng ta có phần ba được phát hành sắp tới đây.

Nội dung bộ phim chưa được hé lộ nhiều, nhưng thông qua trailer phim có thể thấy Trung sĩ Davis Tubbs đã thành lập một đội quân đặc biệt để tiêu diệt tên Creeper mãi mãi, đồng thời tìm hiểu nguồn gốc của con quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cứ 23 năm một lần. Có thể đây sẽ là kết thúc cho nỗi khiếp sợ kéo dài hơn một thập kỷ hay chỉ là một lần tỉnh giấc của Ác quỷ Creeper? Liệu bí mật về hắn có được giải mã? Liệu họ có tìm cách giết được hắn?

Dưới đây là một vài hình xăm liên quan tới Jeepers Creepers cho fan cứng series phim kinh dị này.

(Nguồn : 123phim, ảnh Instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm