Bông
Bông

Justin Bieber khoe hình xăm khủng kín nửa người

"Tha thu" mới nhất trong bộ sưu tập hình xăm của Justin Bieber khiến nhiều fan sốc vì phủ kín cả phần thân trên.

Vốn đã nổi tiếng là fan của nghệ thuật xăm mình. Chàng ca sĩ trẻ có đến hơn 50 hình xăm trên người, trong số đó có cả hình cô bạn gái cũ Selena Gomez mang đôi cánh thiên thần.

Tuy nhiên, hình xăm mới nhất của Justin Bieber thì lại quá khủng. Trên Instagram, anh chàng vừa khiến các fan sửng sốt vì "tha thu" che kín hết cả thân người, trong đó có thể thấy những hình như đầu quái vật, bộ xương, một số hình khác mang phong cách Gothic, che kín dòng chữ "Son of God" mà Justin xăm trước đó.

Justin Bieber khiến fan sốc vì hình xăm khủng kín cả nửa người, mất đến 26 giờ để thực hiện - Ảnh 1.

Justin Bieber khoe ảnh hình xăm mới kín cả nửa người

Nhiều fan đã bình luận: "Tôi thật sự đang bị sốc đấy", "Ôi không, sao lại làm thế?", "Anh ơi, em yêu anh nhưng như thế là hơi quá rồi",...

Tác giả của hình xăm là nghệ sĩ Bang Bang. Anh bày tỏ về hình xăm vừa thực hiện cho Justin trên Instagram rằng: "Cảm ơn cậu vì đã tin tưởng. 26 tiếng trong 3 ngày liên tiếp là khoảng thời gian dài nhất tôi từng xăm mình cho bất cứ ai trong sự nghiệp 13 năm của mình. Anh bạn quả rất rắn rỏi!".

Bang Bang, còn có tên khác là Keith McCurdy, trước đây đã từng xăm mình cho nhiều ngôi sao nổi tiếng khác, như Demi Lovato, Rihanna, Katy Perry, Cara Delevingne và Rita Ora.

Hình xăm trước đây của Justin

Và sau khi cover, hình xăm con đại bàng vẫn còn được giữ lại

Bang Bang chia sẻ ảnh khi đang xăm cho Justin Bieber

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm